Home / Tin kpop / Đây là bức thư tình của Suga (BTS) viết cho bạn gái cũ của anh

Đây là bức thư tình của Suga (BTS) viết cho bạn gái cũ của anh

Ở trường trung học, Suga của BTS đã gửi một bức thư về câu chuyện tình của mình tới một đài phát thanh địa phương.G2cwsfg

Chàng thanh niên Suga e thẹn thừa nhận rằng anh đã yêu một người bạn cùng lớp.

Gợi nhớ lại tình yêu ấy của tôi …
Năm 3 Lớp 3 Số 13 Min Yoon Gi

Xin chào, tôi là Min Yoon Gi sống ở Daegu.

Tôi cảm thấy bối rối khi viết thư gửi đến đài phát thanh, đài mà tôi thường hay nghe. Giáo viên dạy tiếng Hàn của chúng tôi yêu cầu chúng tôi viết một lá thư gửi đến đài phát thanh.

Tôi đã suy nghĩ về những gì để viết, và tôi đã quyết định viết về tình yêu trong quá khứ của tôi khi đọc “Enjoyable Letter” của Hwang Dong Kyu.

Năm thứ ba thời trung học, có thể là một tuổi nhạy cảm để nói rằng đó là tình yêu. Nhưng nó là một ký ức đã lưu giữ những cảm xúc thật sự của tôi từ sâu trong trái tim .

Tôi xấu hổ khi nói nhưng tôi thích một cô gái năm ngoái năm thứ hai của trung học cơ sở.

Vì lúc ấy tôi rất nhút nhát, tôi đã không thể nói chuyện với cô ấy, vì vậy chúng tôi chỉ là bạn.

Khi chúng tôi thân nhau hơn, tôi càng tham vọng hơn. Tôi không muốn chỉ dừng lại là một người bạn, vì vậy tôi đã thú nhận những cảm xúc của tôi.

Nhưng không ngờ cô ấy đã đồng ý khi tôi tỏ tình với cô.

Sau đó, khi những vấn đề bắt đầu xảy ra, chúng tôi chia tay . Bởi vì tôi quá nhút nhát, bây giờ tôi không thể cư xử tự nhiên với cô ấy vì cô ấy là bạn gái cũ của tôi.

Tôi không để ý đến cô ấy và đã so sánh mối quan hệ của chúng tôi như thế nào khi chúng tôi chỉ là bạn bè, có một sự khác biệt rõ ràng. Mối quan hệ của chúng tôi trở nên ngại ngùng hơn bất cứ điều gì.

Chúng tôi đã hẹn hò không được bao lâu, vì tất cả những vấn đề này cô ấy nói chúng ta chỉ là bạn và điều đó đã phá vỡ mối quan hệ bạn bè này. Khi tôi nghe những lời đó, tôi cảm thấy như một bên ngực tôi nhói đau. Tôi cảm thấy trống rỗng.

Tôi thực sự hiểu nơi cô ấy đang hướng đến từ khi cô ấy nói rằng mối quan hệ bạn bè cũng không còn và tôi đã phản ứng lại sau đó.

Tôi sẽ suy nghĩ về tất cả mọi thứ tôi đã làm sai và làm thế nào để tôi có thể cảm thấy tốt hơn. Tôi cũng nghĩ lại về những ngày này và ước gì tôi sẽ hành xử theo một cách khác.

Nếu tôi có thể quay lại, tôi sẽ đối xử với cô ấy tốt hơn và tôi biết tôi có thể làm nhiều hơn cho cô ấy. Tôi sẽ nói với cô ấy rằng tôi yêu cô ấy và hãnh diện khi thích cô ấy .

Suy nghĩ lại những ngày ấy, tôi cảm thấy đau đớn và đáng tiếc cho bản thân mình. Nếu cô ấy đoc nhừng dòng thư này, tôi muốn nói những lời sau đây với cô ấy.

Anh rất xin lỗi vì đã đối xử với em theo cách đó. Em chắc phải rất đau lòng khi anh cư xử như thế. Cá nhân anh nghĩ lại về tình yếu đó và xem nó như là một ký ức tốt đẹp của chúng ta.

Cảm ơn emvì đã là một ký ức trong anh.
– Theo Suga (BTS)

Theo Koreaboo.

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời