Đây chính là 8 thần tượng nam ‘tăng động’ nhất Kpop

Một số thần tượng nam K-Pop có biệt danh là “beagle” – nhưng một chú chó săn hiếu động, nghịch ngợm, không bao giờ ngồi yên và dĩ nhiên là rất đáng yêu nữa! Chắc hẳn bạn sẽ không thể không yêu những “beagle-dol” (beagle + idol = beagle-dol = thần tượng cún con).

Dưới đây là danh sách không theo thứ tự nhất định

Daesung (BIGBANG)

Nếu bạn từng tham gia hoặc xem hòa nhạc của BIGBANG thì sẽ đồng ý rằng Daesung chắc chắn là một cây hài của nhóm. Anh luôn luôn tràn đầy năng lượng và vui tính. Chỉ chuẩn bị chơi oẳn tù xì mà đã thế này đây

[IMG]

Sanha (ASTRO)

Thật khố để chọn ra người tăng động nhất trong ASTRO, giữa “virut vui vẻ” MJ và “em út tăng động” Sanha… Và bức ảnh này đã giúp Sanha giành chiến thắng

[IMG]

Eric Nam

Eric Nam tài năng, đẹp trai và thu hút, còn là người bạn trai tuyệt vời của Solar (MAMAMOO) trên chương trình “We Got Married.” Eric là một quý ông đích thực, một chàng trai lý tưởng, và cũng nghịch không kém!

[IMG]

Seungkwan (SEVENTEEN)

Thật khó để chọn ra người tăng động nhất trong số 13 anh chàng siêu trẻ tuổi của SEVENTEEN, cuối cùng biểu cảm gương mặt đầy hài hước của Seungkwan đã chiến thắng ( cũng nên dành một tràng pháo tay cho “virut vui vẻ” DK!)

[IMG]

Jackson (GOT7)

Jackson cũng là một nhân tố khá tài năng của Kpop với khả năng hát, rap, nhảy và cả đấu kiếm nữa… và chính tính cách tăng động đã khiến anh chiếm được cảm tình của công chúng. Cùng với Youngji, cả 2 tạo nên ‘cặp đôi tăng động’ trong chương tình Roomate trên đài SBS.

[IMG]

Changsub (BTOB)

Không cần phải giải thích nhiều, tấm ảnh này đã nói lên tất cả.

[IMG]

J-Hope (BTS)

Cả 7 người của BTS đều rất tinh nghịch và hài hước. Đó chính là thứ giúp nhóm thu hút và duy trì fandom khủng như hiện nay. Nhưng J-Hope đã nổi bật lên so với 6 người anh em, chỉ cần gõ tên anh ấy trên trang Tumblr – hầu hết các bức ảnh hiện ra đều là những bức ảnh kiểu như dưới đây.

[IMG]
Baekhyun (EXO)

Danh sách này không thể hoàn chỉnh nếu thiếu Cẩu hội của EXO, trong 3 thành viên của Cẩu hội có lẽ Baekhyun là nổi trội hơn cả. Anh ấy luôn nói không ngừng với nụ cười tươi và thường xuyên bị bắt gặp đang chạy chơi đùa lung tung. Hãy nhớ cụm từ “kkaepsong,” huyền thoại.

[IMG]

Tăng động đã ăn vào máu của các thần tượng này rồi phải không nào? Còn bạn, bạn sẽ chọn ai là chàng trai tăng động đáng yêu nhất?

[IMG]

Nguồn: soompi \ ViKpop

Trả lời