Home / Tin kpop / Davichi Kang Min Kyung tiết lộ ban đầu Lee Hae Ri không muốn debut cùng với cô ấy

Davichi Kang Min Kyung tiết lộ ban đầu Lee Hae Ri không muốn debut cùng với cô ấy

Loading...

Hai thành viên Lee Hae Ri và Kang Min Kyung của nhóm nhạc balad nổi tiếng Davichi đã làm khách mời trong tập phim mới nhất  ở chương trình truyền hình “Ask Us Anything” vào ngày 29 tháng 10 vừa qua trên kênh JTBC. Trong chương trình này họ đã tiết lộ ấn tượng về lần đần đầu tiên họ gặp nhau.

63xisj

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Kang Min Kyung đã chia sẻ lần đầu tiên cô ấy gặp Lee Hae Ri: “Tôi đã là một thực sinh trước khi Lee Hae Ri tham gia thử giọng. Khi tôi nhìn thấy buổi thử giọng của chị ấy, nó thực sự rất tốt.  Nhưng vào thời điểm đó, Lee Hae Ri đã không muốn ở trong một nhóm cùng với tôi.”

Thành viên Lee Hae Ri cũng cho biết thêm rằng: “Tôi muốn trở thành một ca sĩ solo. Nhưng tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình sau khi gặp Kang Min Kyung.”

Davichi là nhóm nhạc nữ gồm hai thành viên ra mắt vào năm 2008 đã nhanh chóng giành được thiện cảm của người hâm mộ. Sau đó vào năm 2009, với ca khúc 8282 đã giúp Davichi dẫn đầu nhiều Bảng Xếp Hạng âm nhạc trực tuyến khác nhau. Tuy Lee Hae Ri và Kang Min Kyung cách nhau tận năm tuổi nhưng sự gắn bó chặt chẽ giữa hai người đã tạo nên một tình bạn bền lâu, tạo nên một Davichi có vị thế nhất định trong làng giải trí Hàn Quốc ngày hôm nay.

Ngoài phát hành các Album, Davichi còn được nhiều người biết đến với những bản OST tràn đầy cảm xúc trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: “Mặt trời của chàng Joo, Hậu Duệ của Mặt Trời,… Gần đây nhất là bản OST trong bộ phim đang phát sóng của đài SBS “Người tình ánh trăng”.

Gần đây, nhóm nhạc nữ này đã trở lại vào ngày 13 tháng 10 với ca khúc chủ đề “Beside Me” nằm trong Mini Album “50 X HALF”. Bạn có cảm thấy may mắn khi họ quyết định trở thành nhóm nhạc Davichi cùng với nhau không?

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời