Home / NetizenBuzz / Dạo này Lizzy trông như thế này đây

Dạo này Lizzy trông như thế này đây

Loading...

View post on imgur.com

Bình luận Netizen Pann

1. [+174, -6] Bỏ qua vụ mắt đi, sao cổ phải gọt cằm vậy… UEE sao khi sửa cằm nhìn cũng bắt đầu dị dị rồi. Nét đáng yêu của Lizzy thế là đi tong ㅠㅠ

2. [+131, -3] Sao chị ấy lại làm vậy??? Vốn đã xinh lắm rồi mà

3. [+53, -0] Chế này làm mị liên tưởng đến mấy cái bình gốm thời Jeulmun

4. [+51, -1] Em cũng thấy mấy cái ảnh này và nhận ra cổ đã thay đổi bao nhiêu… không thể tìm ra nổi cái nét dễ thương trước khi phẫu thuật nữa rồi..

5. [+39, -2] Tui biết là có V line nhìn sẽ xinh rồi, nhưng sao con gái Hàn cứ phát cuồng cái khuôn mặt hình trứng như thế này nhỉ. Tui sống ở nước ngoài vào người ta đều thấy khuôn mặt góc cạnh như kiểu Angelina Jolie cực kì quyến rũ và xinh đẹp đó (và mặt gầy quá cũng không thu hút lắm đâu, nhưng mà chắc cũng tại mặt người ta vốn đã bé xíu rồi.) Tui để ý trên Facebook giờ có nhiều người sửa cằm cho thon hơn lắm, nhưng mà họ không biết rằng khi lớn tuổi hơn nhìn mặt của họ sẽ kì lắm, và cuối cùng lại phải tìm đến botox để khiến mặt mình trông đầy đặn hơn sao.

6. [+38, -2] Mị đồng ý với ai đó đã nói rằng cổ bắt đầu ghen tị cái vụ ngoài hình từ ‘Tasty Road’ ㅋㅋㅋ lúc đầu cổ đi theo phong cách tự nhiên, nhưng rồi lại bắt đầu đeo kính áp tròng nhìn cực kì giả và toàn chơi những bộ cánh nhìn rất chi là mất tự nhiên..

7. [+36, -0] Em nghĩ đây chỉ là seo phuy hơi bị xấu chút thôi. Mấy tấm do người khác chụp cho nhìn chị ấy vẫn ổn lắm mà. Cằm có hơi nhọn tí xíu nhưng nhìn vẫn rất xuynh

View post on imgur.com

8. [+28, -1] Xin lỗi nhé nhưng mà nhìn kinh vãi ạ

9. [+27, -0] Có thể là chế này bị áp lực sau khi mấy cái ảnh mặt mộc bị ném đá chăng

10. [+21, -0] Gọt được cái cằm V line rồi không có nghĩa là tự động trở thành tiên nữ đâu nhé. Cái mặt ít nhất phải có chút góc cạnh và chiều sâu chớ…nhưng giờ mắt và mũi thím này nhìn giả kinh khủng. Chắc giờ thím thỏa mãn rồi ha? Còn tui thì sẽ coi vụ phẫu thuật này là một thất bại đó.

11. [+17, -1] Mẹ của chế này hoàn toàn là một bà mẹ thích can thiệp vào đời sống của con cái một cách quá khích đó. Vị phụ huynh này chuyên gia đến công ty của con gái và tranh cãi về các điều khoản hợp đồng, thế là họ phải đưa Lizzy vào các chương trình tạp kĩ cho đến khi cổ nổi tiếng. Mà bản thân Lizzy cũng là một người cực kì dễ ghen tị luôn ㅋㅋㅋ đó là lý sao cổ ăn kiêng như điên và giờ chỉ còn da bọc xương như thế đó. Cổ tham lam đến phát sợ ạ.

12. [+17, -1] Tấm này là từ 4 tuần trước trên Instagram của chị ấy, trông cũng không kì lạ hay là quá khác so với quá khứ đâu.

View post on imgur.com


Credit: netizenbuzz (Lizzy’s changing looks?)
Vtrans by Top Comments Vtrans – TCV

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời