Home / Tin phim / Đạo diễn “Lucid Dream” khen ngợi Park Yoochun, là diễn viên không phải thần tượng

Đạo diễn “Lucid Dream” khen ngợi Park Yoochun, là diễn viên không phải thần tượng

Loading...

Đạo diễn Kim Joon Sung của tác phẩm điện ảnh “Lucid Dream” vừa nhận một cuộc phỏng vấn với tờ báo Sports Chosun nói về “đứa con” sắp được công chiếu của mình. Trong cuộc phỏng vấn, ông đã hết lời khen ngợi JYJ Park Yoochun, người đóng vai một nhân vật bí ấn xuất hiện trong giấc mơ của nhân vật chính Dae-ho (do Go Soo thủ vai).

park-yoochun-2_zpseeg1qtjm

Điều đầu tiên, Kim Joon Sung hé lộ khá bất ngờ vì vốn dĩ theo ý định ban đầu của ông, nhân vật của Park Yocohun chỉ đóng vai trò là khách mời.

Tôi nghĩ đó là một vinh dự lớn khi Park Yoochun tham gia Lucid Dream”. Cậu ấy đã nhận được sự đánh giá rất cao trong vai trò là một diễn viên sau khi càn quét các giải thưởng lớn nhỏ ở Hàn với tác phẩm “Sea Fog”. Đội ngũ sản xuất và tôi mong muốn đem Park Yoochun đến với khán giả như một món quà bất ngờ. Trước đây, vai diễn khách mời của Kim Soo Hyun trong “Miss Granny” hay U-Know Yunho trong “Ode to My Father” đã thu hút sự chú ý của công chúng, vì vậy chúng tôi cũng muốn tiếp tục gây hiệu ứng tương tự. Tuy nhiên, việc lựa chọn vai diễn này lại bị tiết lộ quá sớm nên nó đã không còn là món quà bất ngờ gì nữa rồi.”, đạo diễn bày tỏ.

Thật lòng thì tôi luôn có một định kiến chung với các thần tượng (tay ngang chuyển sang làm diễn viên), nhưng nó đã hoàn toàn bị xóa bỏ bởi vì Park Yoochun. Sự lo lắng, hơi thở khi rượt đuổi, ánh mắt của cậu ấy, đây đích thực là diễn xuất của một diễn viên thực thụ. Cậu ấy tỏa sáng dưới tư cách là một diễn viên Park Yoochun, chứ không phải ca sỹ Park Yoochun.”, ông khen ngợi nam diễn viên.

Đạo diễn tiếp tục chia sẻ, “Tất nhiên, đã có những tranh cãi về vụ việc của cậu ấy trước khi bộ phim được công chiếu nhưng tôi không hề lo lắng. Với màn thể hiện tuyệt vời của Park Yoochun, tôi tự tin rằng bộ phim sẽ không bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối đó. Thật tiếc vì cậu ấy không thể tham gia buổi giới thiệu phim, nhưng cả tôi và cậu ấy đều thành tâm ủng hộ lẫn nhau. Tôi hi vọng trong tương lai chúng tôi có thể gặp lại nhau thông qua một nhân vật tuyệt vời và một tác phẩm hay.
Lucid Dream” sẽ công chiếu trên các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc từ ngày 22 tháng 2.

Source: Soompi

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời