Home / Tin kpop / Cựu rapper YG Entertainment Prhyme gây tranh cãi với nhận xét về công ty cũ

Cựu rapper YG Entertainment Prhyme gây tranh cãi với nhận xét về công ty cũ

Loading...

Vào năm 2002, rapper Prhyme ra mắt dưới trướng YG trong nhóm Moogadang cùng 1TYM Song Baek Kyung và SWI.T Lee Eun Joo (vợ của Yang Hyun Suk). Gần đây Prhyme đã để lại bình luận trên mạng xã hội dưới một bài báo về Yoo Byung Jae, người hiện đang là nghệ sĩ nhà YG với nội dung: “Tôi đã có thể ở vị trí đó nếu thiết đãi Yang Hyun Suk mỗi tối anh ta ra ngoài nhậu. Tôi muốn phát bệnh với khoảng tối đó nên đã chọn bỏ chạy sau 6 năm và thay vào đó quyết định đi trên con đường gập ghềnh, nhưng giờ tôi đang rất hạnh phúc.”

14117796_114870785632332_3149118374150820924_n

Sau đó khi bình luận này trở nên nổi tiếng, Prhyme đã xóa nó, đồng thời để lại một bình luận khác với nội dung: “Đầu tiên, tôi không xóa bình luận vì sợ hãi mấy người bình luận ác ý hay vì nó sai. Tôi sẽ chỉ viết ra những gì đúng với sự thật.”

“Chúng tôi (Moogadang) được thành lập để trì hoãn thời gian trước khi Big Bang ra mắt, cũng như góp phần là cánh cổng dẫn tới con đường debut solo của Eun Joo và sản xuất nhạc của Baek Kyung. Tôi bắt đầu bởi việc biết được mục đích thực sự của nhóm, nhưng cho dù nó có là gì đi chăng nữa, tôi vẫn rất cảm kích và ngoài ra bản thân cũng nhận được sự chú ý ngoài mong đợi.”

“Khi kí được hợp đồng, số lượng cuộc gọi đi nhậu còn nhiều hơn những cú điện thoại về lịch trình làm việc. Điều này đã làm suy giảm sức khỏe của tôi, biến việc thưởng thức bữa tối cuối tuần cùng gia đình thành điều xa xỉ. Hồi đó tôi không uống nhiều nên miễn nhiên trở thành tài xế mỗi khi chúng tôi có hẹn uống với những người nổi tiếng hay những người ở vị thế cao hơn.”

“Sau khi hợp đồng kết thúc, tôi đã bị nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Vậy nên tôi đã bỏ cuộc việc nỗ lực để được xuất hiện trên truyền hình – đây là lí do tại sao tôi bắt đầu lại từ đầu ở dưới đáy. Tôi sẽ cố gắng làm việc hết sức vì những người luôn lắng nghe sản phẩm của mình.”

Hiện tại mọi bình luận của Prhyme đều đã được xóa nhưng chúng vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng.

Translated by | Q12 | K Crush Vtrans
Cre: Allkpop 

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời