Home / Tin kpop / Cuộc chiến tòa án giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ vẫn chưa kết thúc

Cuộc chiến tòa án giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ vẫn chưa kết thúc

Theo Tòa án quận Seoul vào ngày 24 tháng 8, A nộp đơn kháng cáo phán quyết của tòa án về việc đền bù cho Kim Hyun Joong số tiền 10 triệu won (khoảng  91,400 $) về tội phỉ báng và làm tinh thần anh ấy căng thẳng.

25ev34o
Trước đây, A đã kiện Kim Hyun Joong bồi thường 1,6 tỷ won (khoảng 1.5 triệu $ ) thiệt hại về việc làm cô ấy căng thẳng tinh thần do thất bại của lần mang thai đầu tiên.Tuy nhiên, tòa án sau khi điều tra đã thấy những bằng chứng đầy đủ và đã ra phán quyết có lợi cho bị đơn là nam ca sĩ diễn viên Kim Hyun Joong.

Tại thời điểm phán quyết ban đầu, đại diện của Kim Hyun Joong đã cho biết: “Với quyết định này của tòa án, tất cả các tuyên bố của cô “A” đã được xem như một sự dối trá.Kim Hyun Joong sẽ theo vụ kiện này với sự quyết tâm và trung thực  ,anh cũng sẽ thực hiện nốt thời gian còn lại nghĩa vụ quân sự của mình.”
Được biết ,cô A đã sinh còn vào tháng 9 năm 2015 và theo kết quả xét nghiệm AND ,đứa bé thực sự là con của nam ca sĩ diễn viên nổi tiếng này. Anh khẳng định rằng, đứa trẻ này thực sự là con của anh thì anh sẽ chăm sóc đầy đủ, thực hiện trách nhiệm làm cha với đứa trẻ.

Chúng ta cùng chờ theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời