Home / Tin kpop / Cube Entertainment thông báo các thay đổi trong việc fan gửi đồ ủng hộ thần tượng

Cube Entertainment thông báo các thay đổi trong việc fan gửi đồ ủng hộ thần tượng

Loading...

Cube Entertainment là một trong những công ty quản lí đầu tiên đưa ra thông báo chính thức sau khi đạo luật “Kim Young Ran” bắt đầu có hiệu lực vào ngày 28/9. Nhiều thông báo tương tự cũng sẽ được các công ty khác đưa ra trong thời gian sắp tới vì ảnh hưởng của đạo luật này. Thông báo của Cube Entertainment như sau:

14522999_164108644041879_5489328456639499588_n

“Những lịch trình hoạt động của nghệ sĩ mà fan có thể quyên góp ủng hộ: sinh nhật và các ngày đặc biệt, concert, fan meeting chính thức, fan sign.

Những lịch trình hoạt động của nghệ sĩ mà fan KHÔNG ĐƯỢC quyên góp ủng hộ: các chương trình âm nhạc, phim trường và trường quay các chương trình thực tế (mọi đài), các vở nhạc kịch, festival tại các trường đại học, festival địa phương, các hoạt động không mang tính công chúng và cho các phòng tập luyện.

Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kì hình thức ủng hộ nào trong các lịch trình liên quan đến lên sóng truyền hình (như đồ ăn, snack, quà,…). Công ty chỉ nhận đồ ủng hộ của fan thông qua người đại diện chính, người chịu trách nhiệm vận chuyển. Người này phải hoàn tất thủ tục ủng hộ vật phẩm 3 ngày trước khi sự kiện diễn ra. Việc ủng hộ không được diễn ra vào các ngày cuối tuần.

Hướng dẫn trên sẽ được áp dụng kể từ 1/10.”

*Đạo luật được đặt tên theo người đề xuất này được ban hành để ngăn chặn tình trạng vòi vĩnh quyền lợi sau khi hối lộ tiền, đồ ăn,… Luật áp dụng lên mọi người nhưng đặc biệt đối với các công viên chức nhà nước.

Translated by | Q12 | [K Crush]
Cr: Allkpop

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời