Home / Tin phim / Diễn viên / Cư dân mạng cho rằng người quen giới thiệu BoA và Joo Won với nhau là Yunho của TVXQ?

Cư dân mạng cho rằng người quen giới thiệu BoA và Joo Won với nhau là Yunho của TVXQ?

Loading...

Với tin tức ca sĩ BoA và nam diễn viên Joo Won hẹn hò làm bùng nổ các phương tiện truyền thông, cư dân mạng đang chỉ ra rằng cả hai có nhiều điểm chung hơn là những sở thích của họ!
Yunho-BoA-joo-won_1484710021_af_org
Theo báo cáo, BoA Joo Won đã gặp nhau thông qua người quen của cả hai, và đã biết nhau khá nhanh chóng do chung sở thích, những sở thích như chơi golf và leo núi. Nhưng cư dân mạng cũng bắt đầu thảo luận về thực tế là cả hai cùng là bạn thân với Yunho của TVXQ!

BoA đã là bạn thân với Yunho trong 10 năm, cùng thuộc gia đình SM Enertainment với nhau, và thậm chí đã đến thăm Yunho trong quân đội, cập nhật phúc lợi cho các fan của anh ấy thông qua SNS. Trong một cuộc phỏng vấn, Joo Won cũng đề cập đến bạn thân Yunho, nói rằng, “Yunho hyung đã gọi cho tôi khi anh ấy xuất ngũ [của quân đội] cho một kỳ nghỉ. Anh ấy là một sangnamja (người cứng rắn, mạnh mẽ), và tôi nhớ trước khi nhập ngũ, anh ấy gửi cho tôi một đoạn video khi anh ấy xuống tóc “.

Một tin đồn đáng chú ý khác xung quanh cặp đôi mới là trong quá khứ, Joo Won đã tiết lộ mình là một fan hâm mộ lớn của BoA. Anh ấy thật là may mắn!

Bạn có nghĩ rằng Yunho là cầu nối giữa BoAJoo Won?


Cre: allkpop / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời