Home / Tin kpop / Cosmic Girls Cheng Xiao gây sốc khi được tiết lộ khoản tiền cat- xê khi tham gia show truyền hình của Trung Quốc

Cosmic Girls Cheng Xiao gây sốc khi được tiết lộ khoản tiền cat- xê khi tham gia show truyền hình của Trung Quốc

Loading...

Trung Quốc cũng đang rơi vào tình yêu với Cosmic Girls Cheng Xiao.

2vcbb7c

Sau màn trình diễn xuất sắc của mình trên chương trình “2016 Idol Star Athletics Championships” của đài truyền hình MBC, độ phổ biến trong công chúng cũng như truyền thông đã có một bước nhảy vọt vô cùng mạnh mẽ đối với cô bé tân binh này. Kết quả cho thấy rằng, nữ tân binh này là cái tên quen thuộc trên nhiều show truyền hình giải trí, mở rộng fandom của mình xa hơn và xa hơn nữa. Và gần đây sự nổi tiếng của cô ấy còn lan rộng hơn nữa, khi tại quê nhà Trung Quốc của mình nơi cô đã được nhận số tiền lớn gây sốc với truyền thông cũng như khán giả để xuất hiện trên các chương trình truyền hình ở đây.

Theo một người thân cận trong cuộc cho biết Cheng Xiao sẽ được nhận khoảng 10.000.000 won ( khoảng 8.714 USD ) cho mỗi tập phim cô bé xuất hiện. Gía để mời Cheng Xiao được coi là cực kì lớn bởi vì nữ thần tượng trẻ tuổi này chỉ mới chính thức ra mắt vào tám tháng trước đây.

Nguồn tin này cũng nói rằng: “Tình yêu của mọi người đối với Cheng Xiao tại Hàn Quốc đã được lan truyền sang tận Trung Quốc. Các show truyền hình ở Trung Quốc sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để mời cô bé xuất hiện trong các chương trình truyền hình của họ.”

Hình như chúng ta đang có một ngôi sao đang lên mới.

Cùng chúc mừng cô bé và mong rằng Cheng Xiao ngày càng thành công, trở nên nổi tiếng hơn trong tương lai cũng như nhóm nhạc thần tượng Cosmic Girls sẽ phổ biến hơn trong công chúng.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • Cheng Xiao

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời