Home / Tin kpop / Công ty xác nhận AOA Seolhyun và BLOCK B Zico đang hẹn hò !

Công ty xác nhận AOA Seolhyun và BLOCK B Zico đang hẹn hò !

Loading...

Seven Seasons – công ty của Zico cho biết: “Sau khi đọc được các tin tức và hỏi lại Zico, cậu ấy bày tỏ rằng họ đã gặp nhau trong khoảng thời gian khó khăn của sự nghiệp và trở thành mối quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết. Hiện cả hai đang tìm hiểu nhau.”

Zico & Seolhyun (7) Zico & Seolhyun (3) Zico & Seolhyun (6) Zico & Seolhyun (2) Zico & Seolhyun (19) Zico & Seolhyun (18)

“Chúng tôi luôn tôn trọng đời sống cá nhân của các nghệ sĩ của mình, và hy vọng mọi người sẽ chân thành ủng hộ họ.”

Công ty của Seolhyun, FNC Entertainment cũng cho biết: “Seolhyun và Zico đã nương tựa vào nhau trong những thời điểm khó khăn của họ và bắt đầu phát triển tình cảm, hiện họ đang thoải mái với mối quan hệ tiền bối – hậu bối… Mong mọi người sẽ dõi theo họ một cách ấm áp.”

Netizen tìm thấy một bức ảnh Zico và Seolhyun ngồi gần nhau tại sân bay Nhật Bản

13902764_1575259189442383_7766946020478465591_n

Bức ảnh được tiết lộ vào ngày 10 tháng 8, trong đó Zico và Seolhyun đang ngồi đợi máy bay cho chuyến lưu diễn nước ngoài cùng một số người có khả năng là staff.

Có thể thấy Zico và Seolhyun đang ngồi quay lưng lại với nhau và chỉ cách một khoảng nhỏ. Nhiều người cho rằng cả hai đã bí mật hẹn hò khi ảnh được chụp. Trên thực tế, tin đồn hẹn hò của cả hai đã liên tục lan tràn trên mạng từ tháng 1 năm nay.

Bonus : “I AM YOU YOU ARE ME” – Zico phát hành bài hát này vào tháng 2 và nói về một cô gái đã khiến mình thay đổi. Dispatch suy đoán đây là bài hát Zico viết về Seolhyun khi hai người mới gặp nhau.

Cr: Dispatch & 360Kpop

 

Cr: Allkpop Soompi
Translated by Thỏ – K Crush ?

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời