Home / Tin kpop / Công ty quản lý phản hồi về scandal tấn công tình dục của Jung Joon Young

Công ty quản lý phản hồi về scandal tấn công tình dục của Jung Joon Young

Loading...

Vào ngày 23.9, tờ báo “Sports Seoul” đã đăng thông tin Jung Joon Young từng bị điều tra tại sở cảnh sát Seongdong vì tội hiếp dâm cô “A”. Theo “Sports Seoul”, cảnh sát đã thẩm vấn “A” cùng nam ca sĩ và chuẩn bị gửi biên bản lên phòng công tố.

jung-joon-young

Để trả lời cho bài báo, công ty quản lý của nam ca sĩ Jung Joon Young – C9 Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức liên quan đến vụ việc này:

“Đúng là cô gái ấy đã gửi đơn kiện chống lại Jung Joon Young, nhưng vụ kiện nhanh chóng khép lại sau quá trình điều tra. “A” đã nộp đơn kiện một cách bốc đồng sau khi có hiểu lầm nhỏ với Jung Joon Young. Jung Joon Young trắng án và vụ việc đã kết thúc.”

“Đây chỉ là một tai nạn. Người phụ nữ tố cáo từng là bạn gái cũ của Jung Joon Young, cậu ấy đã rất ngạc nhiên khi biết mình bị tố cáo.”

“Sự việc xảy ra vào mùa hè năm ngoái khi Jung Joon Young tranh cãi cùng cô bạn gái cũ này, vì tức giận, cô ấy đã tố cáo nam ca sĩ tấn công tình dục mình. Sau khi được phán xét trong sạch, Joon Young vẫn giữ mối quan hệ tốt với người phụ nữ đó, thậm chí tuần trước hai người còn đi ăn ngao với nhau. Họ đã hoàn toàn thoải mái với quá khứ của mình.”

“Chúng tôi cảm thấy không công bằng và ngạc nhiên khi cuộc điều tra chứng minh Jung Joon Young không hề có lỗi đã hoàn toàn kết thúc lại bị đào bới và đăng lên báo chí như thể cậu ấy đã phạm tội.”

Rất nhiều báo chí đã đưa tin về vụ việc nóng này, bài viết độc quyền của ‘Sports Seoul’ đã ghi nhận hàng nghìn lượt bình luận của netizen, và có vẻ Jung Joon Young cũng là một trong số đó.

Với nicknam ‘poke****’, người này chỉ viết đơn giản: “haha tôi á?”. Các netizen cũng tìm hiểu ra rằng Jung Joon Young từng sử dụng tài khoản tên “poketchu”

Translated by Trân ?
Cr: Allkpop + Soompi

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời