Công ty quản lí phủ nhận tin đồn Jessica có dính líu đến Choi Soon Sil

Coridel Entertainment vừa ra thông báo chính thức như sau:

“Xin chào. Đây là Coridel Entertainment.
Trước tin đồn về lời cáo buộc của Ahn Min Suk về mối liên hệ của những người nổi tiếng với vụ bê bối Choi Soon Sil, chúng tôi muốn khẳng định rằng họ không hề dính dáng đến những nghệ sĩ dưới trướng công ty.

15078924_202723876847022_5595276050159836601_n

Đại biểu Ahn Min Suk cũng vừa phủ nhận các tin đồn này vào hôm nay (ngày 14.11). Những tin đồn trôi nổi trên các trang thông tin đại chúng, bao gồm cả những tin tức chưa được xác nhận đã bị bóp méo, đã được đăng lên như đúng rồi với động cơ ác ý. Chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp để xử lý bất cứ thông tin gian trá và ác ý nào.

Thật đáng tiếc khi Jessica đã bị lôi vào scandal này mà không hề có chút bằng chứng liên quan nào, và vì đây là vấn đề của cả đất nước, chúng tôi không thể làm ngơ.

Thêm nữa, đây là vấn đề có thể hủy hoại danh dự một con người, dù là người nổi tiếng hay người bình thường – cũng như gây áp lực tâm lí nặng nề, chúng tôi yêu cầu những người kia hãy xóa hết mọi thứ họ đã đăng lên.

Xin nói thêm lần nữa, chúng tôi sẽ chú ý kĩ lưỡng đến bất cứ thông tin sai lệch nào về vấn đề này, và sẽ có hành động pháp lý nghiêm khắc.”

Cre: Soompi / K Crush 

Loading...

Leave a Comment