Home / Tin kpop / Công ty phản hồi việc Jessi bị tố cáo vì tội hành hung người khác

Công ty phản hồi việc Jessi bị tố cáo vì tội hành hung người khác

Loading...

Vào ngày 17/11, đồn cảnh sát quận Apgujeong cho biết vài viên cảnh sát đã có mặt tại một quán bar đang trong quá trình quay MV sau khi nhận được tố cáo bạo hành:

15109610_205014063284670_2443676315142447214_n

“Ở đó có một nhóm bao gồm Jessi và một nhóm khác có anh A. Hai nhóm đã xảy ra tranh cãi vì cách chào hỏi, và việc ẩu đả này phát triển thành một cuộc đánh lộn.”

Anh A buộc tội Jessi đánh mình, nhưng nữ rapper đã phủ nhận. Cảnh sát tiếp tục: “Lời khai của họ rất mâu thuẫn, nhưng cả hai bên đều không muốn bị phạt. Nên sau khi thương thảo, họ đã kết thúc cuộc xung đột tại ngay địa điểm đó.”

Bài báo cho biết Jessi xuất hiện tại quán bar để đóng vai cameo – khách mời cho MV mới của Double K. Double K cũng lên tiếng: “Tôi nghĩ đã có sự hiểu lầm. Quá trình quay đã kết thúc mà không có vấn đề gì.”

Đại diện công ty YMC Entertainment của Jessi cho biết: “Việc hành hung là không đúng sự thật. Thậm chí họ còn không đánh nhau. Jessi và A là bạn tốt. Họ chỉ đang chơi đùa nhưng có người đã hiểu nhầm những hành động ấy và báo cảnh sát. Chứ hoàn toàn không có vấn đề gì cả.”

Cre: Allkpop
Translated by MSN – K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời