Home / Tin kpop / Công ty phải xin lỗi sau khi B1A4 Baro trên ‘Please Take Care of My Refrigerator’

Công ty phải xin lỗi sau khi B1A4 Baro trên ‘Please Take Care of My Refrigerator’

Loading...

13606433_1562503137384655_8635932044917561997_n

Công ty phải xin lỗi sau khi B1A4 Baro bị chỉ trích vì thái độ trên ‘Please Take Care of My Refrigerator’

Baro và Tak Jae Hoon đã được làm khách mời trên “Hãy chăm sóc tủ lạnh của tôi”. Chương trình là cuộc cạnh tranh nấu nướng giữa các đầu bếp từ các nguyên liệu trong tủ lạnh của người nổi tiếng. Baro đã rất thành thật về việc kén ăn của mình. Khi một đầu bếp đang làm đồ rán cho Baro, nam idol đã nói rằng: “Em không thích ăn đồ giòn đâu. Em thích đồ mềm hơn.” Tak Jae Hoon tiếp lời: “Cậu còn trẻ mà khó chiều quá đấy.”

Khi những món ăn hoàn thành và được đặt trước mặt Baro, anh chàng đã cầm một miếng đồ ăn để trêu trọc Tak Jae Hoon. Một vài khán giả đã thấy hành vi này là bất kính đối với Tak Jae Hoon – tiền bối hơn Baro 24 tuổi.

Một PD của ‘Please Take Care of My Refrigerator đã lên tiếng vào ngày 5.7: “Baro đã nói rõ ràng với các đầu bếp về khẩu vị của mình. Không có ai trong trường quay thấy không hài lòng cả. Các đều bếp cũng không nghĩ lời nói của cậu ấy là quá đà. Quá trình quay rất vui vẻ. Nếu một vài khán giả thấy bất bình về yêu cầu quá chi tiết đối với khẩu vị của cậu ấy, thì có lẽ lỗi ở đây là do nhà sản xuất. Chúng tôi không nghĩ mọi người sẽ nhìn nhận cậu ấy với thái độ đó. Chúng tôi rất thất vọng khi thấy phản ứng như thế này.”

Công ty đại diện WM Entertainment của Baro đã chính thức lên tiếng vào ngày 5.7: “Chúng tôi gửi lời xin lỗi tới khán giả, khách mời Tak Jae Hoon, các đầu bếp và đội ngũ sản xuất vì đã khiến họ không thoải mái sau khi chương trình phát sóng.”

“Vì Baro lần đầu xuất hiện trên chương trình này, cậu ấy đã quá tích cực và khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Cậu ấy sẽ lắng nghe những lời góp ý dù có nặng nề và cố gắng suy nghĩ kĩ hơn khi tham gia các chương trình khác. Hơn nữa, chúng tôi muốn một lần nữa cám ơn mọi người đã luôn ủng hộ.”

Cre: Soompi | Dịch : K crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời