Home / Tin kpop / Công ty K.Swiss xin lỗi vì tranh cãi CF nhắc tới Vạn Lý Trường Thành của Park Bo Gum

Công ty K.Swiss xin lỗi vì tranh cãi CF nhắc tới Vạn Lý Trường Thành của Park Bo Gum

Loading...

13935134_1576653812636254_3937601567349549052_n

Nhằm xoa dịu dư luận, hãng vật dụng thể thao K.Swiss chi nhánh Trung Quốc đã đưa ra thông báo vào ngày 10/8: giải thích rằng phân cảnh nhảy trong đoạn quảng cáo được lấy từ trong phim “Reply 1988” và không liên quan gì đến tình hình chính trị hiện tại. Họ khẳng định mình chỉ có ý tái hiện lại trận đấu cờ vây như trong phim nhưng với một đối thủ là người Trung Quốc. Họ kết luận: “Chúng tôi xin lỗi vì bất kì sự không thoải mái hay hiểu lầm nào xảy ra và sẽ chú trọng hơn nữa vào việc tôn trọng ý kiến của công chúng trong tương lai.”

Đoạn quảng cáo có cảnh đấu cờ vây giữa Park Bo Gum và một nhân vật được đặt tên là “Vạn Lý Trường Thành”. Trong phân cảnh kế tiếp nhân vật này đã thể hiện khía cạnh hài hước bằng cách tham gia cuộc thi nhảy, và theo kịch bản vũ đạo “Vạn Lý Trường Thành” bị tát bởi một nữ vũ công.

Rất nhiều người hâm mộ Trung Quốc của Park Bo Gum thể hiện thái độ không hài lòng với lời xin lỗi này vì phía công ty không đề cập đến trách nhiệm của mình về tổn hại danh tiếng mà nam diễn viên có thể trải qua vì vụ lùm xùm này.

Translated by | Q12 | K Crush Vtrans
Cre: Soompi

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời