Home / Tin phim / Công ty của Kang Dong Won và Yoo Ah In lên tiếng phủ nhận việc casting, mọi thứ vẫn chưa được xác nhận.

Công ty của Kang Dong Won và Yoo Ah In lên tiếng phủ nhận việc casting, mọi thứ vẫn chưa được xác nhận.

Loading...

Sau khi tin tức xác nhận casting của hai diễn viên cho tác phẩm mới Burning của đạo diễn Lee Chang Dong gây bùng nổ sáng nay, thì công ty quản lí của cả hai nam diễn viên đã phủ nhận.

kang-dong-won

Một nguồn tin cũng cho biết, việc xác nhận đóng phim vẫn chưa được xác nhận bởi vì cả đạo diễn Lee Chang Dong, nam diễn viên Kang Dong WonYoo Ah In vẫn chưa có một lịch trình chi tiết cho việc quay tác phẩm này. (Đặc biệt là trong bối cảnh hạn thực thi nghĩa vụ quân sự của Yoo Ah In đang tới rất gần)

Sáng nay, netizen đã để lại nhiều bình luận và phản ứng phấn khởi tích cực cho tin tức vào sáng nay về đội hình trong mơ này. Một netizen viết, “Làm ơn đi, hãy cho chúng tôi biết rốt cuộc hai anh ấy có tham gia vào bộ phim không! Đừng tra tấn người hâm mộ trong niềm hy vọng nữa. Hãy kiểm tra thật kĩ các nguồn tin!”, “Nếu hai người xác nhận, đó sẽ là sự bảo chứng cho một hit 10 triệu nữa” và rất nhiều bình luận khác.

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời