Home / Tin kpop / Cộng đồng fan iKON Bobby xin lỗi vì tỏ thái độ phân biệt với WINNER Mino

Cộng đồng fan iKON Bobby xin lỗi vì tỏ thái độ phân biệt với WINNER Mino

Loading...

Cộng đồng fan Bobby (Bobby Fan Union) bao gồm 9 fansite lớn của Bobby đã cùng nhau ủng hộ đồ ăn cho MOBB vào ngày quay ‘Inkigayo’ ngày 7.9. Nhưng các fan đã nhận ra rằng giỏ của Bobby (giỏ lớn màu nâu tối) tràn ngập là đồ ăn, trong khi giỏ của Mino (nhỏ hơn, màu nâu vàng) chỉ bao gồm 2 chai nước ép hoa quả và một miếng bánh mì. Không những vậy, lẵng hoa chỉ chúc mừng ‘Bobby đã solo debut’, trong khi cặp đôi debut với tư cách nhóm unit.

33

Các fan của Mino đã tỏ thái độ tức giận giữa sự khác nhau về món quà này, thậm chí các fan của Bobby cũng không kém bất bình, chỉ ra rằng Bobby sẽ thấy khó chịu thế nào khi nhận được món quà như vậy trong khi Mino là tiền bối chỉ nhận được 2 chai nước hoa quả và bánh mì. Tấm hình đã gây tranh cãi và thậm chí hashtag #Nướchoaquảx2Bánhmì (Juice Juice Bread) đã gây sốt trên Twitter Hàn Quốc.

Sự việc còn trầm trọng hơn khi các fan nhận ra rằng fan của Mino (Luce_S) đã ủng hộ đồ ăn cho nhóm unit. Đáng lẽ ra hộp đồ ăn của cả hai sẽ bao gồm cá hồi và lươn, nhưng ngay khi các fan Mino phát hiện được rằng Bobby không thể ăn hải sản, đã ngay lập tức chuyển sang thành các món gà và bò. Họ giải thích rằng vì là fan của Mino, nên nếu dành hai món quà khác nhau cho hai người sẽ khiến Mino không thoải mái, vì vậy mọi món quà dành cho MOBB là như nhau, trừ việc hộp đồ ăn của Bobby thay vào thành món gà và bò.

1adsa

Khi hai câu chuyện ngày càng lan rộng trên mạng xã hội, các fan MOBB và nonfan đã thể hiện sự bất bình với Bobby Fan Union khiến cộng đồng fan phải chính thức viết lời xin lỗi:

“Xin chào, đây là Bobby Fan Union. Trước tiên, chúng tôi thấy xấu hổ khi phải viết điều này sau khi một sự cố xảy ra. Chúng tôi xin lỗi vì đã trả lời quá chậm, và xin lỗi các fan đã chờ đợi lâu để nghe phản hồi của chúng tôi.

Sau khi Bobby Fan Union quyết định gửi vài đồ thiết yếu nhằm ủng hộ vào ngày thu hình trước, công ty quản lý đã nhắc rằng việc thu hình sẽ diễn ra vào sáng sớm, và vì cả fan của Bobby lẫn Mino đều sẽ đến ủng hộ, chúng tôi nghĩ rằng những món ăn nhanh như sandwich và đồ ăn vặt sẽ hợp nhất để MOBB ăn nhẹ.

Ngay khi thông tin về việc ghi hình bị trì hoãn, chúng tôi đã liên tục liên hệ với các công ty [hỗ trợ thực phẩm], chúng tôi chọn một công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm, và vì thời gian rất hạn chế, nên nhanh nhất có thể, chúng tôi quyết định đi tới công ty đó.

Chúng tôi đã đặt trước bánh mì ciabatta thịt nguội, phômai hoặc hộp ăn trưa bánh vòng/nước trái cây/ nước trái cây chiết xuất hoa quả (nhiều loại khác nhau). Mặc dù các staff, Bobby và Mino đều nhận được những món ăn giống nhau, chúng tôi còn đề nghị công ty cho thêm đồ vào hộp của Bobby và Mino.

Vào ngày ủng hộ, công ty đã gọi cho chúng tôi để báo rằng họ đã nhận được hoa quả tươi, nên họ sẽ cho thêm một ít hoa quả và nước trái cây cho Bobby và Song Min Ho trong phòng chờ để họ có thể thưởng thức.

Khi Bobby Fan Union đặt đơn hàng, thì công ty đã chấp nhận sẽ làm miễn phí giỏ của Bobby và Mino, nên việc hai chiếc giỏ khác nhau là do sự bất cẩn của chúng tôi. Cũng vì điều này mà đồ ăn của Bobby có khác so với đồ ăn của Mino mặc dù chúng tôi không cố tình làm như vậy, chúng tôi thành thật xin lỗi Mino và các fan của anh.

Việc ghi hình trước là dành cho cả nhóm unit, chúng tôi nên cẩn thận chú ý đến điều đó, nhưng chúng tôi đã không làm được. Hoạt động dưới danh nghĩa Bobby Fan Union, chúng tôi nên chịu trách nhiệm và cư xử sau khi suy nghĩ kĩ, nhưng chúng tôi cũng không làm được. Chúng tôi không có lời viện cớ nào vì đây hoàn toàn là lỗi của chính nhóm đã gây nên.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây tổn thương Mino và các fan của anh bởi suy nghĩ nông cạn của chúng tôi.

Cre: allkpop
Translated by Trân – K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời