Home / Tin kpop / Cô Lee đã rút đơn kiện JYJ Yoochun về hành vi tấn công tình dục

Cô Lee đã rút đơn kiện JYJ Yoochun về hành vi tấn công tình dục

Loading...

Sports Donga đưa tin cô Lee đã rút đơn kiện JYJ Yoochun về hành vi tấn công tình dục, 1 nguồn tin lại bác bỏ việc này!
13445347_1555496798085289_1557580926711309650_n

Bạn trai của cô Lee đã nói với Sports Donga ngày hôm nay, 14.6: “Chúng tôi đã gửi tài liệu đến một chi nhánh của đồn cảnh sát Seoul Gangnam hôm nay vào khoảng 6:30 tối rằng chúng tôi sẽ rút đơn kiện. Vụ việc chỉ là một tai nạn xảy ra khi Lee đã say. Khi tôi nghe về vụ tai nạn đó, tôi đã tức giận và nộp đơn tố cáo. Tuy nhiên, tôi nghĩ đây là lỗi của chúng tôi khi không tìm hiểu tình hình chính xác về những gì đã xảy ra, đó là lí do chúng tôi đã huỷ đơn kiện”

“Tôi không muốn người ngoài biết rằng mình đã nộp đơn kiện, nhưng khi sự việc bị lên báo, tình hình đã vượt quá khỏi tầm kiểm soát của chúng tôi. Lee hiện vẫn còn sốc, và nhiều thiệt hại phát sinh cho phía bên kia – phía Yoochun”

Theo bài báo, bên cô Lee đã định nộp trực tiếp đơn hủy bỏ đến sở cảnh sát Seoul Gangnam, nơi phụ trách vụ việc này, nhưng cảnh sát đã cho phép bên Lee hủy đơn kiện từ một địa điểm gần với Seoul.

C-JeS Entertainment đã chính thức tuyên bố trên danh nghĩa của Park Yoochun: “Park Yoochun vẫn chưa nhận được thông báo rút đơn kiện cũng như việc hủy bỏ điều tra từ cảnh sát. Như đã nói từ hôm qua, đơn kiện chỉ là từ một phía và vẫn chưa được xác nhận. Và chúng tôi cũng đã nói, Park Yoochun đã bị nghi ngờ, và do những tờ báo nhảm nhí, tên tuổi của anh ấy đã bị thiệt hại nghiêm trọng.”

Tuyên bố cũng nói rằng những tin tức huỷ đơn kiện cần được xác nhận, cũng như cần phải đăng những tin chứng minh cho sự trong sạch của Yoochun, hơn nữa, công ty tin rằng dưới điều tra của cảnh sát, sự trong sạch của anh ấy sẽ được tiết lộ rõ ràng. C-Jes một lần nữa yêu cầu mọi người để tránh đọc những thông tin một chiều trước khi có kết quả điều tra.

*Mặt khác, theo một nguồn tin từ Ban Thanh niên và phụ nữ của cảnh sát Gangnam Seoul, cô Lee vẫn chưa rút đơn kiện. Hãy theo dõi page để cập nhật tin mới nhất về vụ việc này!


Visual bùng nổ – ZE:A Im Siwan và INFINITE L cùng hợp tác trong web drama mới của Trung Quốc!

13406781_1555439074757728_2781684682566746621_n

Trong “Black Cat” (tên dự kiến), INFINITE L đã xác nhận đóng vai nam chính – diễn viên hàng đầu Ho Yeon. Và mới đây bộ phim đã có thêm sự tham gia của Im Siwan trong dàn diễn viên chính với vai Jin Baek. Một đại diện từ công ty quản lí của Siwan, Star Empire, tiết lộ rằng: “Cậu ấy gần đây mới quay xong phim “One Line” và dự án tiếp theo chính là ‘Black Cat’.” Việc quay phim sẽ được bắt đầu vào tuần tới.
Trong khi đó, Chae Soo Bin đã nhận được đề nghị cho vai nữ chính và đang “cân nhắc lời mời một cách tích cực” – theo lời công ty đại diện. Nếu nhận lời, nữ diễn viên sẽ xuất hiện cùng lúc trong “Black Cat” và cả bộ phim của đài KBS 2TV vừa mới vừa tổ chức buổi đọc kịch bản đầu tiên gần đây, “Moonlight Drawn by Clouds”.
Cre: Soompi


Idol thế hệ đầu g.o.d Danny Ahn nói gì về việc disband của 4MINUTE?

13466176_1555479608087008_8643025405116613545_n

“Đây là việc khiến bạn chẳng thể làm gì được. Nếu có hơn 2 thành viên trong một nhóm nhạc, thì việc giải tán nhóm là không thể điều khiển nổi, bởi vì mối quan hệ làm ăn có thể tốt cho người này, nhưng lại gây khó dễ cho người khác” – Danny Ahn chia sẻ với tvReport

“Nhìn lại những điều tôi nói bên trên, thì Shinhwa quả thật rất tuyệt. Tôi đoán Shinhwa chính là ngoại lệ duy nhất, và những nhóm nhạc khác thì luôn phải đối mặt với những hậu quả không tránh khỏi khi là một tập thể”

Cre: Allkpop – Sompi | Vtrans : K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời