CNBLUE Kang Minhyuk xin xỏ một chiếc đồng hồ xa xỉ đang là đề tài gây tranh cãi

13775848_648704231957267_8774536925008125475_n13775848_648704231957267_8774536925008125475_n

“Anh cố tìm chiếc đồng hồ này nhưng thì ra ở nơi nào trên thế giới nó cũng khó mà mua được…Anh hoàn toàn đồng cảm với câu nói “cái gì càng không thể có được thì lại càng muốn có cho bằng được”. Đã lâu lắm rồi anh mới muốn một thứ nhiều như vậy…Anh sẽ lật tung cả thế giới để tìm ra mày…Có chết anh cũng phải có được mày”
Cậu ta xoá bài đăng sau khi có ai đó bình luận,” Chẳng có khó gì cả…Nó ở cửa hàng*** và còn không có danh sách chờ nữa cơ. Mày là quân lừa đảo”

Theo Instiz


1. “Trông có vẻ anh ấy muốn tự mua kia mà…”

2. “Anh ta muốn fan mua nó cho mình hay…?”

3.”Nếu anh ta viết post này với mục đích để fan mua đồng hồ cho mình thì thật là…”

3. “Trông giống xin xỏ hơn là mong ai đó mách cho chỗ mua đồㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ”

4.”Hmm.. thật tình thì bài đăng này thật ghê tởm và mị tự hỏi mục đích anh ta viết nó là gì. Việc anh ta xoá nó có nghĩ là anh ta cũng nghĩ thế.”

5. “Bộ cậu ta không mua nổi cái đồng hồ à?? Hay có lẽ cậu ta không biết chỗ mua thật..”

6.”Úi chời…mục đích rõ như mặt trời ban trưa thế rồi ㅜ”

7. “Có thể anh ảnh xoá nó vì ảnh nhận ra rằng tìm chiếc đồng hồ đó dễ hơn bản thân nghĩ nên đã cảm thấy xấu hổ chăng…! Em muốn tin rằng ảnh đăng bài đăng ấy không phải vì mục đích xin xỏ gì ㅠ”

8.” Cái khỉ gì, rõ rành rành là hắn ta đang xin xỏ cái đồng hồ. Hắn cứ than thở về việc mình đã tìm khắp mọi nơi trên thế giới như thế nào ㅋㅋ Chẳng phải đa số các fan cố tìm hành giới hạn hoặc vô cùng đắt đỏ để thần tượng nhớ đến mình sao ? Rõ rành hắn ta đăng bài để cổ vũ fan mua nó cho mình ㅎㅎ và vì anh ta xoá nó, anh ta hẳn cũng đã cảm thấy tội lỗi.”

9.”Ai mà biết anh ta đã nghĩ gì nhưng khó mà phủ nhận bài đăng của anh ta đã gây những hiểu lầm như thế nào .”

10. ” Tất cả những việc anh ta cần làm là tìm kiếm trên Naver là đã có thể thấy danh sách niêm yết của chiếc đồng hồ này.”
– ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
– Thậm chí còn có bài về người đã mua chiếc đồng hồ này vào tháng trước. Việc này chỉ làm cho mục đích của anh ta càng thêm rõ rành.

11. “ㅋㅋㅋㅋㅋVới một chiếc đồng hồ mà cậu có thể mua chỉ với một cú click trên Naver á”

12. “Mmm… Em không nghĩ mình có thể nhìn anh ta với con mắt ngày xưa nữa rồi”

13. ” Thậm chí nếu nhằm mục đích mong fan mua nó cho mình thì anh ta cũng không nên viết những thứ như này vì trước sau gì fan cũng mua cho…Đây không phải là lần đầu anh ta phạm lỗi với vai trò là người của công chúng. Tôi thì thích anh ta đó nhưng thế này thì rõ là sai rồi …”

14. “Túm lại là…anh ta nghĩ mình đã tìm mọi nơi để mua bằng được chiếc đồng hồ mình muốn…nhưng chỉ cần tìm trên Naver là đã có thể dễ dàng mua được ..?? Mục đích là gì đây”

Cre:netizenbuzz
Vtrans by Top Comments Vtrans

Trả lời