Home / Tin phim / CNBLUE Jung Shin và Jung Da Bin xác nhận tham gia “My Sassy Girl” cùng Joo Won

CNBLUE Jung Shin và Jung Da Bin xác nhận tham gia “My Sassy Girl” cùng Joo Won

Loading...

Lee Jung Shin sẽ có vai diễn chính đầu tay trên đài truyền hình trung ương trong “My Sassy Girl” (anh cũng có một vai diễn nổi bật trong “Cinderella and the Four Knights” của tvN, tuy nhiên đây chỉ là đài truyền hình cáp). Trong phim Lee Jung Shin sẽ vào vai Kang Joon-young, nằm trong dàn nhân vật chính, một trong những người đàn ông uy quyền nhất hoàng cung với cách hành xử lịch thiệp nhưng có thể khiến người khác đóng băng chỉ với một ánh nhìn. Nhân vật này được miêu tả là một người chính trực được giáo dục quy củ và thông thạo nhiều ngôn ngữ.

13925244_1576406785994290_3674322171387685800_n

Bên cạnh đó, Jung Da Bin (“Flower in Prison”, “She was pretty”) sẽ là em gái của nhân vật Gyun Woo do Joo Won thủ vai, tên là Guyn Hee và khát khao được tự do yêu đương. Cô sở hữu tính cách dễ thương, vui vẻ và thích can thiệp vào chuyện tình cảm của anh trai mình.

Dựa trên bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên năm 2011, phiên bản truyền hình này của “My Sassy Girl” sẽ giữ nguyên nội dung về chuyện tình giữa chàng trai rụt rè yêu cô nàng ầm ĩ và sẽ được đặt trong bối cảnh thời Joseon, nơi cô nàng ngổ ngáo trở thành cô công chúa rắc rối. Bộ phim được dự kiến lên sóng vào SBS vào nửa đầu năm 2017. Nữ chính hiện đang được thảo luận là Oh Yeon Seo.

Translated by <Yam-K Crush> ?
Cre: Dramabeans

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời