Home / Tin kpop / Chuyên tình của Kim Woo Bin và Suzy trong teaser thứ hai của ‘Uncontrollably Fond!”

Chuyên tình của Kim Woo Bin và Suzy trong teaser thứ hai của ‘Uncontrollably Fond!”

Loading...

53470ff95d

Sau khi phát hành teaser đầu tiên của “Uncontrollably Fond,” KBS đã đăng tải teaser thứ hai của hai diễn viên chính Kim Woo BinSuzy.

Vào ngày 26.05, KBS chia sẻ “Teaser thứ hai của ‘Uncontrollably Fond’! Chuyện tình ngây thơ và phức tạp của ngôi sao hàng đầu Shin Joong Yong (Kim Woo Bin) và PD hàng đầu No Eul (Suzy)! Tập đầu tiên phát sóng ngày 06.07!

Trong khi teaser đầu tiên kể về việc gặp gỡ của cặp đôi ở thời điểm hiện tại thì teaser thứ hai nói về lần đầu tiên hai người gặp gỡ. Kim Woo Bin hỏi “Em đã làm việc gì xấu mà giờ ngạc nhiên đến vậy?”. Rồi anh ấy tiếp tục hỏi “Em đã ăn chưa? Anh vẫn chưa ăn.”

Có vẻ như Suzy đang ở trong một tình huống phức tạp khi cả hai đi bộ đến đồn cảnh sát chỉ để ngăn Kim Woo Bin vào trong. Anh ấy đang cố lấy chứng minh của cô ấy, điều đó khiến cô ấy phải hét lên “Anh muốn tôi làm gì chứ hả?!” Kim Woo Bin liền đề nghị họ hãy hẹn hò.

Sự việc càng trở nên hài hước hơn khi cặp đôi thể hiện aegyo trước mặt người kia. Tuy nhiên, có vẻ như chuyện tình của họ đã bắt đầu khi Kim Woo Bin nói rằng anh ấy mệt và muốn Suzy làm gối của anh ấy trong vòng 10 phút.

Cùng xem đoạn teaser dưới đây!

Cre: sp

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời