Home / NetizenBuzz / Chủ đề: Song Mino-ssi, hãy thử tới phòng khám phụ khoa 1 lần xem nào!!!!!

Chủ đề: Song Mino-ssi, hãy thử tới phòng khám phụ khoa 1 lần xem nào!!!!!

Loading...

Nguồn: Pann
————

Truyện tranh ngắn:

1) “Cứ đến tháng là cơn đau bụng lại hành hạ mình! Thuốc thang chẳng giúp được gì cả. Mình có nên đi khám không ta?”
2) “Nhưng nếu đi khám thì…”
3) Mino: “Mở chân ra như đang khám phụ khoa!”
4) “Thôi quên đi….”

“Lí do khiến lời nhạc của Song Mino gây ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người là bởi giờ việc đi khám phụ khoa vốn rất bình thường đã bị biến thành một hành động đáng xấu hổ. Phụ nữ sẽ cảm thấy kinh tởm khi tới phòng khám, đó chính là vấn đề.”

“Bởi vì cái thứ đầu đất nghĩ ra câu “mở chân ra như đi khám phụ khoa” mà giờ phụ nữ sẽ do dự khi nghĩ đến chuyện này. Chúng ta chỉ vừa mới qua được thời kì phụ nữ né tránh đi khám phụ khoa mặc cho bản thân mắc bệnh, vậy mà… Đúng là cái ngữ hip hop vô tâm chả được tích sự gì hết…”

Netizen đang chia làm 2 luồng ý kiến, 1 chỉ trích gay gắt:
“Cậu ta nghĩ bác sĩ phụ khoa là gì chứ?” “Chẳng lẽ hip hop là lời bào chữa cho tất cả hả?” “Cậu ta làm như mình sinh ra từ trứng ấy nhỉ” “Ngữ này thì có khác gì Black Nut đâu”
Mặt khác cũng có nhiều comment bênh vực:
“Văn hóa hip hop là vậy”, “Hãy tôn trọng quyền tự do biểu lộ cảm xúc của cậu ấy”

“Mặc dù các fan luôn được mặc định là tầng lớp thấp nhất nhưng họ sẽ khắc ghi từng khoảnh khắc hạnh phúc của bias mình và điều đó sẽ khiến họ quên đi chính những khó khăn của bản thân. Nhưng tôi thực lòng không thể tưởng tượng nổi con mình có thể dùng cụm từ “phụ nữ mở chân khi khám phụ khoa” để miêu tả về mình.”

Seo Yuri cũng từng chỉ trích Song Mino và bị fan của cậu ta tấn công.

Phản hồi bài viết

1. [+893, -50] Cho tôi hỏi 1 câu nha các bạn fan của Song Mino: Các bạn không cảm thấy bị xúc phạm chút nào dưới tư cách phụ nữ sao?

2. [+760, -131] Đám fan thì cứ thảm hại mà ra rả cái điệp khúc “Tại sao các người cứ đào lại chuyện từ bao tháng trước lên thế?”. Này nhé, ngay từ vòng đầu tiên Song Mino nhà tụi bây đã buột miệng rap câu “Tên của tôi là ngọn lửa quyến rũ Mino” rồi nhé. Thằng đó cũng cợt nhả cả kiểu rap freetyle của tiền bối luôn.

3. [+629, -39] Đây là một phát ngôn hết sức trọng nam khinh nữ vì giờ đàn ông toàn kiểu “Đờ mờ gái Hàn nhé, cái lũ chỉ biết dạng chân cho giai đẹp và quăng shiet vào giai xấu”. Còn lời rap của Song Mino thì: “Sau khi giảm cân, từ 1 con heo tôi đã trở thành kẻ trúng số. Mino đang nhắm đến con gái các vị đây. Mở chân ra như đi khám phụ khoa nào.” Ý cậu ta là sau khi giảm cân đàn bà con gái ai cũng tình nguyện mở chân cho cậu ta hết. Đến cả lời xin lỗi của cậu ta cũng thảm hại không kém, chỉ là vài câu nói xuông trên facebook thôi. Sau khi hiệp hội các bác sĩ phụ khoa yêu cầu xin lỗi tử tế cậu ta mới đành gửi đến họ một lời xin lỗi không chính thức và phớt lờ dư luận.

4. [+272, -8] Fangirl kiểu gì chả nói: “Oppa nhà tụi này là người tốt! Đừng có lấy vụ phụ khoa ra mà phán xét ảnh, hãy xem những chương trình khác ấy!” Thế chúng bây có nhìn thấu được Kim Hyun Joong và Go Young Wook khi chúng nó than gia WGM và mấy show sitcom không? Fan tụi bây thậm chí còn chả tận mặt nói được với Song Mino câu nào mà đòi… ㅋㅋㅋㅋ

5. [+264, -7] Trong số tất cả những vụ lùm xùm của giới idol thì đây là vụ mà tôi ghét nhất luôn. Tôi không quan tâm đám idol uống rượu hay hút hít gì hồi sinh viên nhưng lại thậm ghét cái phát ngôn phụ khoa này. Hầu hết các scandal của idol tôi đều cho qua được nhưng vụ này thì kinh tởm thật đấy. Thú vị là ở chỗ chuyện đã đến nước này mà cậu ta vẫn còn cả rổ fan.

6. [+189, -6] Nghe xong phát ngôn phụ khoa này mà các chế vẫn còn muốn làm fan nó à? Ca từ quả thực quá tởm ấy. Mong là tương lai nó sẽ đến thăm cả khoa tiết niệu nữa.

7. [+175, -12] Thực lòng mà nói dưới cái nhìn của phụ nữ tôi thấy vụ này còn tởm hơn cả vụ của IU nữa

8. [+148, -2] Chẳng có bạn bè nghệ sĩ nào bào chữa cho cậu ta cả, hiệp hội y học cũng cáu tiết và đòi cậu ta xin lỗi luôn ㅋㅋㅋ

9. [+140, -4] Vẫn trêu chọc câu “Ngọn lửa quyến rũ Minho” của cậu ta được… Shawol đúng là thánh mà

10. [+123, -3] Nhìn mấy đứa fan thảm hại vẫn còn hâm mộ nó kìa

Cre: kpopkfans (Song Mino-ssi, please visit the gynecologist!!!!!)
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời