Home / NetizenBuzz / Chủ đề: Một lý do rất đỗi cảm động để yêu mến Baekhyun

Chủ đề: Một lý do rất đỗi cảm động để yêu mến Baekhyun

Loading...

11204913_578644642296560_7254157619398161507_n

Nguồn: Pann

Lý do yêu thương Baekhyun của một unnie mà tôi quen cảm động vô cùng các cậu ạ.

Tôi có quen một unnie ở Học viện dương cầm. Unnie ấy chơi đàn rất giỏi và có một cô em gái cũng chơi piano. Tôi đã hỏi giáo viên lý do chị ấy không tới trường nữa, trong khi người em gái vẫn tiếp tục và giáo viên trả lời rằng unnie ấy đã bỏ học. Thầy giáo cũng không rõ về chuyện này lắm và bảo tôi đi hỏi em gái chị ấy.

Cô em gái và tôi là bạn nên tôi đã hỏi chuyện cậu ấy. Hóa ra unnie bỏ học vì gia đình họ không đủ điều kiện cho cả hai chị em tới trường. Hơn nữa, unnie nghĩ rằng nên để em gái mình được tiếp tục học đàn vì cậu ấy có tiềm năng hơn. Sau đó, bản thân tôi cũng thôi học tại đó.

Tình cờ một lần tôi tìm được unnie trên Facebook. Lâu ngày mới liên lạc nên chúng tôi đã tâm sự về khoảng thời gian đó. Cuộc sống của gia đình unnie ngày càng khó khăn hơn nên em gái chị ấy đã chuyển tới nhà một người dì. Bản thân unnie cũng thôi học cấp ba. Có một lần tôi định đi xem concert cùng nhóc em họ, nhưng vì có việc riêng nên con bé không tới được. Nó bảo tôi đi cùng bạn nhưng bạn bè tôi không ai là EXOL hết. Thế là tôi đã mời unnie đi cùng. Tôi đã lo là unnie sẽ từ chối vì chị ấy không quan tâm đến giới nghệ sĩ và không biết nhiều về họ, nhưng chị đã đồng ý đi cùng tôi.

Unnie đã khóc rất nhiều khi xem Byun Baekhyun hát ‘My turn to cry’. Sau khi concert kết thúc, chị ấy thấy ngượng và cứ xin lỗi tôi mãi. Sau khi ra khỏi nơi tổ chức concert, unnie còn khóc như thể trái tim đã bị vỡ vụn ra vậy. Chị nói muốn chơi đàn một lần nữa, nhưng dường như đã quá muộn rồi. Lúc ở nhà, chị không dám nhắc tới piano vì sợ bố mẹ buồn. Khi xem Byun Baekhyun chơi đàn, chị đã thực sự hạnh phúc. Unnie bảo chỉ cần nghĩ tới phím đàn và xem Baekhyun chơi piano là chị vẫn còn có thể cảm nhận thấy niềm vui.

Tin hay không là tùy các cậu vì tôi không có cách nào chứng minh chuyện này. Hôm nay khi tôi đã ăn tối cùng unnie, câu chuyện về concert đã lướt ngang tâm trí tôi. Vì thế tôi đã cố gắng viết ra bài này. Cảm ơn vì đã đọc.

Vote: [+228;-14]

○ Phản hồi bài viết

[+33;-2] (Lời bài hát My Turn To Cry) Những lời ca chỉ có thể khiến em bật khóc phải không? ~ Hẳn là em đang khổ sở mệt mỏi lắm, trao hết cho anh, đừng khóc, để anh san sẻ cùng em ~ Cảm giác như nhận được sự vỗ về vậy

[+25;-2] Em cảm thấy My Turn To Cry đã trở thành một điều gi đó vô cùng đặc biệt với unnie ấy

[+19;-2] Có lẽ chị ấy khóc vì My turn to cry gợi nhớ tới tình yêu hoặc một ước mơ nào khác….

[+13;-2] Đệch, em đang nghe MTTC này. Cảm động lắm luôn!

[+9;-1] Tui cũng muốn chơi piano chuyên nghiệp nhưng lại sợ không đủ khả năng. Tui hiểu được cảm giác của chị ấy. Tôi muốn chơi đàn lắm nhưng điều kiện gia đình không cho phép. Thực ra tui cũng có chút hờn trách bố mẹ. Từ ngày còn học cấp 2, đó đã là mơ ước của tui rồi. Thậm chí tui đã nghĩ tới chuyện từ bỏ. Ấy là cái hồi trước khủng hoảng kinh tế ý. Vì thế nên tui ghen tỵ với những người biết chơi piano lắm. Và tui cũng không biết mình đã khóc bao nhiêu mỗi lần thấy Baekhyun vừa hát vừa đàn piano nữa

———

Cre: knets-on-baekhyun ~ [PANN] A TOUCHING REASON FOR LIKING BAEKHYUN

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời