Home / NetizenBuzz / Chủ đề: Fan não tàn khủng bố một ca sĩ.

Chủ đề: Fan não tàn khủng bố một ca sĩ.

Loading...

Nguồn: Pann.

Hong Jinyoung vừa phát hành album nhạc trot ngày 24 vừa qua với tựa đề “Hwayangyeonhwa”/ Khoảnh khắc tươi đẹp nhất.

Các bình luận ở dưới:

1. Ôi thiệt tình, tôi là fan nam của BTS đây và việc bị lấy trùng tên thế này đúng là phiền phức thật, nhưng bài này hay đấy.
2. Mất hết cả cảm tình vì chị này đạo nhái Bangtan oppa ㅡㅡ
3. Nghe như tựa đề của Bangtan ấy… Cổ đạo của họ hả..??
4. Tôi là ARMY đây, không phải HYYH là thương hiệu của Bangtan rồi sao? Nhưng HYYH không phải tên bài hát, chỉ là tên album thôi, tên hai ca khúc chủ đề là “Run” với “I need you” cơ, nên thôi tôi sẽ chẳng làm to chuyện đâu.
5. Lúc biết cổ lấy tên bài hát là HYYH em đã sốc lắm đấy.
6. Bài của tụi mình hay hơn.

Phản hồi bài viết [+905][-225]

1. [+369, -77 Nếu nói về việc lấy cụm HYYH làm tựa đề thì Lee Seunghwan mới là người đầu tiên nhé, theo logic của mấy em này thì Bangtan đang đạo nhái ảnh chứ gì?ㅋㅋㅋㅋㅋ Ah, tôi không đùa đâu nha.

2. [+374, -142] Ờ thì còn lạ gì với fandom mẫu giáo của Bangtan chứ.

3. [+291, -65] Gì vậy trời ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ bộ Bangtan phát minh ra từ đó hả………..Sợ ghê, mấy đứa này nghĩ đó là đạo nhạc trong khi hai bài khác nhau hoàn toàn hử?

4. [+201, -25] Thật không công bằng. Hong Jinyoung đã đi dự một sự kiện và có 7, 8 fan trá hình gì đó bảo cô ấy đạo nhái Bangtan. Fan trẩu đương nhiên cũng có nhưng fan trá hình (để hạ thấp Bangtan) cũng đâu thiếu, có quá trời người còn chả phải là fan của Bangtan nữa kìa. Tôi biết có rất nhiều comment đúng là của ARMY nhưng bọn tôi đã vote down hết rồi, nên nói ARMY toàn lũ não tàn thì đúng là vơ đũa cả nắm. Cũng thật không công bằng khi Bangtan bị mọi người chỉ trích vì điều này. Làm ơn, trước khi bình luận thì hãy tìm hiểu xem đó có phải do fan của Bangtan làm không đã nhé. Cũng có nhiều ARMY thích nhạc của Hong Jinyoung mà, ngay cả Bangtan cũng tweet ủng hộ chị ấy còn gì nữa.

(T/N: Bangtan tweet rằng bài hát của Hong Jinyoung xứng đáng được tán thưởng)

5. [+192, -11] Số fan giới thiệu bài này nhiều hơn thế nhé, đừng có chơi lầy, chỉ có một số nhỏ ARMY buộc tội cô ấy đạo Bangtan thôi. Cũng có nhiều fan trá hình hòng mua gạch về cho Bangtan nữa mà?

Cr: Pann-choa – [enter-talk] BRAINLESS FANS TERRORIZING A SINGER.
Vtrans by Top Comments Vtrans.

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời