Home / Tin kpop / Choiza nói về mối quan hệ với Sulli và nụ hôn đầu

Choiza nói về mối quan hệ với Sulli và nụ hôn đầu

Loading...

13658996_871632892971402_6455717806850649499_n

“Lần đầu gặp Sulli là lúc tại bữa tiệc xuất ngũ của Heechul. Tôi đã ngỏ lời xin số trước và chúng tôi tự nhiên thành 1 cặp. Bức ảnh mà lộ ra tin đồn chúng tôi hẹn hò chính là cái buổi đầu tiên hôm đấy, khi mà chúng tôi chưa là gì của nhau cả. Chúng tôi nhắn tin cho nhau khi mà Sulli nói thích đồ ăn ngon và muốn ăn cái gì đó cùng nhau. Thế là chúng tôi gặp nhau và uống chút bia. Và tôi đã phải lòng cô ấy khi đó. Đó là ngày thứ nhất của tôi”

“Khi mà tin đồn hẹn hò lộ ra, chúng tôi đã tìm thấy cái gì đó ở nhau. Lúc đó, chúng tôi chưa hề thú nhận tình cảm với nhau nhưng cả 2 bên cũng không hề bác bỏ tin đồn. Đó là cách mà tôi đã nhận ra tình cảm của cô ấy. Chúng tôi có cùng khẩu vị nữa. Còn về nụ hôn đầu, tôi đang sáng tác nhạc và hỏi cô ấy “em có muốn nghe không” . Cô ấy nói cực thích nó và chúng tôi đã hôn nhau”

Choiza nói rằng họ thân với nhau nhanh như vậy là do hợp khẩu vị về thức ăn. Còn về chuyến đi chơi đầu tiên: “Đó là ở Ganghwado, chúng tôi đã có 1 thời gian khó khăn khi phải leo núi ở đó với khẩu trang”

Về chuyện rơi ví dẫn đến việc hẹn hò bị phanh phui ” Đó là sự bất cẩn của tôi. Nhưng sau khi mọi chuyện hẹn hò được công khai, chúng tôi đã cảm thấy hạnh phúc hơn”

2. Choiza xin lỗi mẹ và Sulli vì cái tên của mình
Khi mc hỏi có biết nghĩa của tên mình là gì không ?

“Đó là nickname của tôi khi học cấp 2. Nó có nghĩa là Choi Kang Namja (người đàn ông khỏe nhất). Rồi thế là mọi người bắt đầu biến tấu cái tên đó với hàm ý xấu rất nhanh phải không ? Tôi phát triển sớm khi nó đã bắt đầu từ cấp 2 thế nên lúc đó tôi như 1 người đàn ông trưởng thành. Cái tên đó bắt nguồn khi tôi đi tắm với lũ bạn và nghĩ nó vui chứ không nhận ra là nó dị”

“Bây giờ tôi rất tiếc khi biết mẹ mình xấu hổ vì cái tên đó. Và nó cũng bám lấy hình ảnh của tôi khi tôi hẹn hò. Tôi rất xin lỗi Sulli vì điều đó. Những bình luận mới không phải những bình luận cô ấy thường gặp trước đây , nên tôi càng cảm thấy tội lỗi hơn. Bình luận tục tĩu lăng mạ đến từ khắp thế giới, tôi không còn biết phải làm sao nữa”

 

Nguồn Allkpop | Dịch : Choi Sulli VietNam Fanpage

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời