Home / Vietsub Video / Chờ em nơi phi trường tập 7

Chờ em nơi phi trường tập 7

Loading...

Xem phim Trên Đường Đến Sân Bay – On The Way To The Airport – Chờ em nơi phi trường tập 7

on-the-way-to-the-airport-poster3

Các diễn viên trong tin :Kim Ha-Neul, Lee Sang-Yoon, Shin Sung-Rok, Choi Yeo-Jin, Kim Sung-Hoon, Jang Hee-Jin, Kim Tae-Hyung, Park Sun-Im, Jung Yeon-Joo, Na Hye-Jin, Choi Seo-Yeon, Lee Young-Ran, Ye Soo-Jung, Kim Hwan-Hee, Son Jong-Hak, Choi Song-Hyun

Gioi thiệu phim : Chờ em nơi phi trường tập 7

Đây là một bộ phim tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh về chuyện tình cảm của Choi Soo A một nữ tiếp viên hàng không đã 12 năm trong nghề. Trong phim cô đã có một đứa con gái 12 tuổi và chồng cô cũng là một phi công nhưng rồi một ngày tình cờ cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn khi cô gặp được Seo Do Woo một anh chàng điển trai có trái tim rất ấm áp.

Liệu chuyện tình của Choi Soo A và Seo Do Woo sẻ ra sau mời các bạn đón xem phim Trên Đường Đến Sân Bay – On The Way To The Airport.

Riew tập 7 : On The Way To The Airport Episode 7 xem trước cũng cho thấy Soo Ah và Do Woo cả qua danh sách quy tắc riêng của mình bằng cách kết thúc hôn nhau. Soo Ah đã đề cập trong các tập phim trước đó rằng họ sẽ thực hiện ba nguyên tắc trong mối quan hệ của họ: Không cảm động, Không muốn và không bao giờ dừng lại để nói chuyện. Do Woo cũng chides cô khi gọi cô là Ba Không quy Woman!

Chúc các bạn có được những giây phút xem phim Chờ em nơi phi trường tập 7 vui vẻ thoải mái bên gia đình và người thân.

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời