Home / Tin phim / Cha Tae Hyun sẽ tham gia bộ phim sắp tới của biên kịch ” Good Doctor”

Cha Tae Hyun sẽ tham gia bộ phim sắp tới của biên kịch ” Good Doctor”

Loading...

Nam diên viên Cha Tae Hyun đã xác nhận dự án phim truyền hình tiếp theo mà anh ấy tham gia sẽ được lên sóng vào năm tới.

Cha Tae Hyun

Vào ngày 5 tháng 10 vừa qua, tin tức này đã được công bố rộng rãi rằng Cha Tae Hyun sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim “Chief Kim” ( tiêu đề dự kiến ), đây là tác phẩm truyền hình được mong đợi của kênh KBS2, được phát sóng vào năm tới. Bộ phim này cũng đánh dấu sự trở lại của anh ấy với màn ảnh nhỏ sau vai diễn trong “Produce” cùng nam diễn viên nổi tiếng Kim Soo Hyun, nữ diễn viên xinh đẹp Gong Hyo Rin và ca sĩ trẻ IU.

“Chief Kim” được viết bởi biên kịch vàng Park Jae Bum – người đã làm nên thành công của bọ phim truyền hình nổi tiếng “Good Doctor”. Bộ phim mới này là một bộ phim hài hước sẽ xoay quanh cuộc sống văn phòng về sự phát triển công việc thông thường của các nhân viên và người lãnh đạo của họ.

Bộ phim truyền hình “Chief Kim” dự kiến sẽ thay thế “My Fair Lady” sau khi bộ phim này kết thúc, vào mỗi tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ tháng Một năm 2017.

Cha Tae Hyun là một diễn viên được đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như trong lĩnh vực chương trình giải trí. Nam diễn viên sinh năm 1976 được biết đến rộng rãi qua vai nam chính trong bộ phim “Cô nàng ngổ ngáo” đóng cùng ngôi sao nổi tiếng Jun Ji Hyun sản xuất năm 2001. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Cha Tae Hyun cũng tham gia vào lĩnh vực âm nhạc, anh bắt đầu ca hát từ năm 2001.

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời