Home / Tin kpop / CEO Hong Seung Sung chính thức rời công ty CUBE

CEO Hong Seung Sung chính thức rời công ty CUBE

13731586_1568446916790277_5454328138527772909_n

Nhà sáng lập Cube Entertainment – CEO Hong Seung Sung chính thức rời công ty

Thông báo được đưa ra trên tài khoản SNS chính thức của CEO Hong Seung Sung, sau cuộc họp hội đồng quản trị diễn ra vào ngày 21/7:

“Xin chào, tôi là Hong Seung Sung đến từ Cube Entertainment.

Tôi muốn gửi lời chào tạm biệt đến tất cả các bạn thông qua tài khoản này, nơi tôi đã từng lắng nghe từng từ mà các bạn nói với tôi.

Sau cuộc họp hội đồng quản trị chính thức của Cube Entertainment vào ngày hôm qua, tôi sẽ rời khỏi Cube, nơi giống như một nửa của tôi, công ty mà tôi đã dồn hết tất cả vào.

Cảm ơn tất cả những bạn đã gọi công ty này là ‘Hong Cube’ cho đến tận ngày hôm nay. Kể cả lúc đang bị bệnh, tôi vẫn thấy mình hạnh phúc nhất khi được làm việc, và sống theo phương châm ‘lay động trái tim bằng âm nhạc, bằng con người”, vậy nên tôi không biết những ngày tiếp theo sẽ ra sao sau khi tôi rời khỏi Cube, nhưng tôi thấy rất có lỗi vì đã ra đi khi chưa giải quyết hết những vấn đề rắc rối bên trong Cube, nơi mà nhiều người đã gửi gắm con tim mình. Xin hãy trân trọng mối liên kết bất diệt này với Cube, một công ty được tạo nên nhờ sự giúp đỡ của các bạn, tôi chân thành thỉnh cầu các bạn hãy tiếp tục cổ vũ và ủng hộ cho các nghệ sĩ của Cube, kể cả sau khi tôi rời đi.

Một lần nữa, xin cúi đầu với sự biết ơn nhất gửi đến tất cả những nghệ sĩ của Cube, những người đã làm tốt nhất chuyên môn của mình, gửi đến các nhân viên của Cube, và gửi đến các bạn, những thành viên trong gia đình Cube, những người đã yêu mến chúng tôi.

Mong mọi người khỏe mạnh và hạnh phúc.”

Cre: Allkpop 
Translated by Meo | K Crush Vtrans

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao giải …

Trả lời