Home / Tin kpop / Cầu thủ bóng chày Kang Jung Ho bị điều tra vì tấn công tình dục

Cầu thủ bóng chày Kang Jung Ho bị điều tra vì tấn công tình dục

Loading...

13631669_1562804344021201_7357471108015030346_n

Cầu thủ bóng chày Kang Jung Ho – người từng phủ nhận tin đồn hẹn hò với T-ARA Hyomin đang bị điều tra vì tấn công tình dục

Cầu thủ bóng chày Kang Jung Ho – người từng phủ nhận tin đồn hẹn hò với T-ARA Hyomin đang bị điều tra vì tấn công tình dục

Một người phụ nữ 23 tuổi đã tố cáo với cảnh sát mình bị tấn công bởi Kang Jung Ho – 29 tuổi, vào ngày 17.6 khi đội Pirates ở Chicago để thi giải The Cubs. Kang Jung Ho và người phụ nữ đã gặp gỡ nhau qua ứng dụng “Bumble” – nơi người phụ nữ đăng số điện thoại của mình lên đây. Sau đó Kang Jung Ho đã yêu cầu người phụ nữ đi tới phòng khách sạn của mình, sau khi cô ấy đến, anh đã đưa cho cô một đồ uống có cồn khiến cô ngất đi khoảng 15-20 phút. Cô nói đã bị tấn công tình dục trong lúc nửa tỉnh nửa mơ.

Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng cô cũng không nhớ rõ nổi môi trường xung quanh cho tới khi taxi chở cô về nhà. Ngày 19.6, cô đã đi tới bệnh viện và xác nhận xem mình có bị hiếp dâm hay không. Tới nay vẫn chưa có kết quả khám nghiệm cụ thể.

10 ngày sau, người phụ nữ nộp đơn tới Đồn Cảnh sát Chicago. Hiện đại diện của Kang Jung Ho – Alan Nero đã từ chối bình luận về vấn đề này.

Vào thứ 3 ngày 5.7, chủ tịch đội bóng The Pirates Frank Coonelly đã lên tiếng: “Chúng tôi sẽ xem xét kĩ càng những lời tố cáo này. Chừng nào chưa có kết quả điều tra từ cảnh sát, chúng tôi không thể bình luận vào lúc này. Chúng tôi hi vọng rằng các nhân viên cùng cầu thủ cũng sẽ không bình luận về vấn đề này.”

Cre: ESPN | Dịch : K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời