Home / Tin phim / Câu chuyện về Park Bo Gum, người nổi tiếng khác thường

Câu chuyện về Park Bo Gum, người nổi tiếng khác thường

Loading...

13308719_882953868494840_7636864225346913909_o

“Bo Gum à, giờ em có thể không đi lại bằng tàu điện ngầm nữa được chứ?”

Park Bo Gum hiện tại vẫn sử dụng tàu điện ngầm làm phương tiện đi lại. Cậu ấy vẫn thường sử dụng tàu điện ngầm để đi học, về nhà và đến công ty. Mặc dù hiện tại việc di chuyển bằng tàu điện ngầm có thể sẽ giảm bớt do việc quay phim cho bộ phim truyền hình mới của KBS là “Moonlight Drawn By Clouds” đã chính thức bắt đầu.

Cho dù vậy giống như từ trước đến nay, ngày hôm nay Park Bo Gum vẫn đi tàu điện ngầm. Sau hội chứng “Reply 1988”, chàng trai ấy đã ký rất nhiều hợp đồng quảng cáo và đương nhiên điều kiện sống của Park Bo Gum cũng tốt hơn rất nhiều. Cùng với sự nổi tiếng không ngừng của mình, sẽ có rất nhiều người nhận ra Park Bo Gum cũng như có nhiều điều phiền toái xảy ra tại những nơi công cộng, bạn nghĩ rằng Park Bo gum sẽ vì điều đó mà luôn dính chặt với quản lý hay các vệ sĩ? Nếu bạn nghĩ vậy thì hoàn toàn sai lầm. Park Bo Gum vẫn có thể tự đi học đi làm một mình. Chàng trai ấy vẫn luôn lựa chọn phương tiện công cộng để di chuyển và sống như người bình thường. Những chiếc xe van tráng lệ hay những chiếc xe ngoại nhập cao cấp không phải những thứ để nói về Park Bo Gum.

Công ty quản lý của Park Bo Gum thực sự cảm thấy khá lo lắng. Lỡ chẳng may có lúc các fan kéo đến quá đông và mất an toàn thì sao? Vì vậy công ty đã từng hỏi nhỏ Park Bo Gum rằng “Bo Gum này, cậu không thể không đi lại bằng tàu điện ngầm nữa hay sao?”. Và đây là câu trả lời của cậu ấy: “ Vì sao vậy ạ? Tàu điện ngầm là phương tiện đi lại nhanh và đúng giờ nhất mà. Nếu muốn giữ đúng giờ hẹn thì tàu điện ngầm là chuẩn nhất đấy ạ. Chỉ cần trả 1300 won thôi là có thể đi đến bất cứ đâu ở Seoul này đó ạ!”. Thật đúng là… Chỉ là chuyện được nghe lại thôi mà tôi cũng cảm thấy “biết ơn” rồi.

Một nhân viên trong công ty quản lý của Park Bo Gum là anh A không lâu trước đây đã từng có việc cần gặp Park Bo Gum ở Yeouido một lúc. Lúc chia tay cũng là giờ tan làm của các nhân viên công ty vậy nên anh ấy bắt đầu cảm thấy lo lắng cho Park Bo Gum. Khi đó vì có việc riêng mà hai người phải tách riêng ra để đi và anh A đã tưởng tượng đến cảnh Park Bo Gum phải đi một mình chen chúc trên tàu điện ngầm vào giờ tan tầm này. “Bo Gum à, tôi sẽ bắt taxi cho cậu. Cậu hãy đi taxi để về nhà đi nhé?”, anh A vừa nói câu đó thì Park Bo Gum đã ngay lập tức vẫy tay chào. Lúc đó anh A đã suy nghĩ trước tiên cứ phải chạy ra ngoài đường lớn để bắt một chiếc taxi đã, vì phải tiễn cậu ấy về bằng xe taxi thì trong lòng mới cảm thấy thoải mái được.

Anh A nhanh chóng vẫy tay bắt một chiếc taxi trên đường rồi quay đầu lại nhìn thì thấy Park Bo Gum đã đi về phía xa rồi. Nhìn thấy dáng vẻ sau lưng của chàng trai ấy dần biến mất xuống dưới ga tàu điện ngầm, anh A cuối cùng chỉ biết đứng cười. Tàu điện ngầm thực sự chỉ là một phần của tảng băng nổi, sự thật rằng Park Bo Gum là một “người nổi tiếng khác thường” đã được chứng minh ở rất nhiều nơi. Park Bo Gum là một người ghét phải khiến bất cứ ai, ví dụ như các thành viên công ty hoặc các nhân viên làm cùng phải “chịu vất vả” vì bản thân cậu ấy, vậy nên cậu ấy luôn cố gắng tự làm mọi việc và thậm chí còn giúp đỡ công việc của những người xung quanh.

Anh A cho biết thậm chí đến bây giờ mỗi lần Park Bo Gum ghé qua công ty là chớp mắt một cái đã thấy cậu ấy đi lau dọn bàn họp trong phòng họp hoặc đi rửa cốc chén. Trong cái thế giới này, có một sự thật là rất nhiều nghệ sĩ sau khi nổi tiếng là sẽ không động tay vào làm bất cứ việc gì dù là việc của cá nhân phải làm, nhưng Park Bo Gum là một nghệ sĩ hiếm có trong thế giới người nổi tiếng. Mặc dù đã nhiều lần can ngăn nói rằng “Bây giờ cậu không cần trực tiếp làm những việc này nữa đâu” nhưng Park Bo Gum trước sau vẫn chỉ nói “Không sao đâu ạ” và lại tiếp tục công việc của mình.

Park Bo Gum là một diễn viên mang trong mình rất nhiều tư chất quý giá. Không thể không nói đến vẻ ngoài và cơ thể nổi bật cũng như khả năng diễn xuất vượt trội nếu so với kinh nghiệm của cậu ấy. Nhưng hơn tất cả Park Bo Gum là một diễn viên đáng để kỳ vọng trong tương lai vì mang một tấm lòng đẹp và khỏe mạnh. Anh A cũng đã nói “Một chàng thanh niên luôn biết cảm ơn ở mọi việc, luôn biết khiêm tốn ở mọi việc và luôn chăm chỉ làm việc như cậu ấy, thì không có lí nào lại không thể thành công được.”

Bình luận Netizen

1, [+3,290, -58] Ai mà khéo đẻ thế?… GATO quá~~^^

2, [+2,885, -50] Diễn viên Bogum… cái này nói lên được rất nhiều điều về tính cách của cậu ấyㅎ Hẳn là xu hướng ㅎ

3, [+2,679, -53] Ấm lòng ghê. Lạy trời con trai tôi lớn lên cũng được như Bogum-ssi ~~~

4, [+832, -8] Những người đi xe điện ngầm thường mệt mỏi và bận rộn, nếu có người nổi tiếng họ cũng ít để ý hơn. Cho dù họ vô tình nhận ra thì họ cũng chỉ xem như đây là người trông giống với người nổi tiếng thôi. Hi vọng anh ấy sẽ tiếp tục đi xe điện ngầm mà không phải lo lắng gì.

5, [+655, -10] Thật là một con người đẹp đã

6, [+600, -6] Nhất anh. Thành công nhé

7, [+589, -8] Bogum-ah, yêu cậu ~~♡

8, [+569, -9] Biết anh ấy sống giản dị thế này mình lại càng quý ảnh hơn

Cre: Kites & Netizenbuzz Vtrans

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …