Câu chuyện về món quà của ‪‎Song Joong Ki‬ dành cho bệnh nhân ung thư gây xúc động.

Ảnh đẹp Song Jong Ki

Một bài post trên mạng mang tên “Bạn gái tôi đã nhận được quà từ Song Joong Ki” đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong bài viết, netizen này đã kể lại chuyện vào tháng 2 năm ngoái, bạn gái của anh ấy đã gửi một món quà tới nam diễn viên. Cô ấy bị ung thư ruột kết không thể chữa khỏi, và là một fan lớn của Song Joong Ki. Cô ấy cùng những người thân của mình đã cố để liên lạc với nam diễn viên, lúc đó vẫn đang phục vụ trong quân đội qua một lá thư. Sau khi nhận được lá thư này, Joong Ki đã liên hệ với công ty quản lý Blossom Entertainment, nhờ họ gửi cho cô bạn này một đĩa DVD “A Werewolf Boy” có chữ kí của mình. Nhưng rất tiếc, cô gái này đã qua đời trước khi nhận được món quà.

Anh ấy còn nói: “Tôi đã rất ngạc nhiên khi cậu ấy đọc bức thư của bạn gái tôi trong khi cậu ấy nhận hàng ngàn lá thư mỗi ngày, tôi thấy biết ơn Song Joong Ki vì đã có lòng tin vào bức thư, dù người viết có thể đã nói dối, và gửi cho người yêu tôi một món quà ý nghĩa.”

Được biết, Song Joong Ki là người đóng góp thường xuyên cho Hiệp hội bệnh Bạch cầu Hàn Quốc từ năm 2011, đã dùng số tiền mình quyên góp cứu hơn 10 trẻ em. Nam diễn viên còn quyên góp 100 triệu won (khoảng 86,100 USD; 1 tỉ 722 triệu VNĐ) để giúp đất nước Nepal sau động đất.

 

Loading...

Leave a Comment