Home / Tin kpop / Carat tức giận khi LA Weekly không nhắc đến Vernon trong bài ‘Những siêu sao con lai của Kpop”

Carat tức giận khi LA Weekly không nhắc đến Vernon trong bài ‘Những siêu sao con lai của Kpop”

Loading...

Fans SEVENTEEN tức giận với báo “LA Weekly” vì không nhắc tới tên Vernon trong bài báo ‘Những siêu sao con lai của Kpop” / chuẩn bị khởi kiện 1 fan vì quấy rối tình dục

Seventeen-vernon_1469923303_af_org

Vào ngày 28.7, báo LA Weekly đã viết về chuyến đi của IOI Somi tới ‘KCON LA’ và nói về xuất xứ của cô nàng, bài báo có tiêu đề “Jeon Somi liệu có thể trở thành siêu sao con lai lừng lẫy thế giới đầu tiên của K-Pop?”. Các tweet đi kèm với link bài báo: “‪#‎IOI‬ Jeon Somi sẽ đi tới nơi một vài sao lai Kpop đã từng tới. Xuất hiện trên ‪#‎KCON‬ tuần này.”

Một vài fans đã tweet lại nội dung trên: “Ồ xin chào nhưng Vernon từ SEVENTEEN đã làm điều đó lâu rồi nhé !!!!!!”. Về điều này, LA Weekly đã trả lời: “Chúng tôi không hề nói về cậu ấy trong bài báo, nhưng không chắc về việc cậu ấy là “siêu sao”, kể cả tại Hàn Quốc.”

Bài viết gốc không nhắc đến tên Vernon nên không khiến nhiều fans SEVENTEEN tức giận, nhưng chính lời bình luận của LA Weekly đã châm ngòi nổi dậy của các fans SEVENTEEN, họ đã cùng nhau cho LA Weekly biết tất cả những thành tích mà SEVENTEEN đã đạt được.

View post on imgur.com

T/N:
– “SEVENTEEN là nhóm đã bán được số lượng album cao nhất chỉ xếp sau EXO + BTS, hai nhóm nhạc nam đang nổi tiếng nhất hiện nay.

– “Cô ấy cũng thế thôi. Khi IOI giải tán vào cuối năm nay, cô ấy thậm chí sẽ chẳng có nhóm nào để mà vào.”

– “Tôi biết Vernon và không biết Jeon Somi là ai.”

– “Sự dốt nát của nhà báo khiến tôi thấy vui ghê.”

– “Tôi không chỉ thích sự ủng hộ dưới dòng tweet này mà còn thích cách các Carat rất đường hoàng đứng lên đấu tranh cho Vernon – người ăn đứt Jeon Somi.”

– “NẾU MẤY NGƯỜI KHÔNG CHẮC ĐANG VIẾT GÌ THÌ NGẬM MỒM VÀO.”

– “SEVENTEEN là một trong những nhóm nhạc nam tân binh nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và Vernon là thành viên nổi tiếng nhất nhóm đấy. Mấy người đang làm gì thế này…”

Ngoài ra, các fans của Vernon cũng đang nổi giận vì một Carat đã đăng tải nhiều bài viết hoàn toàn không phù hợp trên mạng. Các bài viết gây tranh cãi được đăng trên fan gallery của Vernon, cho thấy một tấm hình phần thân dưới của Vernon với nội dung: “Anh ấy là hoàng tử mang dòng máu lai”. Câu nói này nghe có vẻ vô hại lúc đầu, nhưng trong tiếng Hàn, nhiều từ ngữ có thể dễ dàng được dùng với ý nghĩa hoàn toàn khác biệt.

Những từ được dùng trong câu trên có thể được hiểu như là:

혼혈= hai dòng máu (lai) và 왕자= hoàng tử, có nghĩa là “Anh ấy là hoàng tử lai”

Hoặc

혼혈= dòng máu (lai), 왕= vua, 자지= bộ phận sinh dục nam, có nghĩa là “Khoai khủng của người lai” (Mixed blood’s king sex organ – đã được nói giảm nói tránh)

Nhiều fans đã thấy bị khiêu khích, xúc phạm nặng nề và chỉ trích người đăng tải đã quấy rối tình dục nam idol. Thậm chí, một fanpage của Vernon có tên “Vernon Union” hiện đang thu thập bằng chứng để sử dụng pháp luật kiện người này.

Các netizens không khỏi bị sốc và ghê tởm đối với những câu đùa tục tĩu này: “Đây không phải là fan. Điều này thật điên rồ!”, “Wow.. như vậy là quá đà đấy”, “Hãy khởi kiện để người này phải chịu hình phạt thích đáng”…v.v

Cre: Allkpop
Translated by Trân – K Crush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời