Home / Tin kpop / Cảnh sát xác nhận cô Lee chưa rút đơn kiện Yoochun

Cảnh sát xác nhận cô Lee chưa rút đơn kiện Yoochun

Loading...

13393915_1555577338077235_5586098243553203344_n

Cảnh sát xác nhận cô Lee chưa rút đơn kiện Yoochun tội tấn công tình dục + chi tiết về CCTV và quán bar giải trí người lớn

Vào ngày 14.6, sở cảnh sát Gangnam đã chính thức lên tiếng: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về việc rút đơn kiện qua thông cáo báo chí, nhưng chưa có lời đề nghị rút nào đến tay chúng tôi. Chúng tôi chưa nhận được bất kì văn bản nào, những điều báo chí đưa tin là không đúng sự thật” – Trái ngược với những bài báo và lời nói của bạn trai cô Lee.

“Chúng tôi không rõ rằng những tin liên quan là đúng hay sai. Thông tin chưa được cập nhật theo thông báo của cảnh sát”. Ban phụ trách bảo vệ phụ nữ và trẻ em còn nói: “Chúng tôi chưa khám xét đoạn băng CCTV tại sảnh khu vực mà nạn nhân đề cập đến. Trước tiên, chúng tôi sẽ triệu tập nạn nhân đến để xác nhận tình hình, và sau đó, chúng tôi sẽ điều tra về những lời tố cáo anh Yoochun để tìm được tình hình chung.”

Giữa những cập nhật của đồn cảnh sát, Channel A đã có một cuộc phỏng vấn với các nhân viên tại quán bar giải trí người lớn. Một nhân viên đã nói “Với người bình thường, giá cả ở đây khá là đắt đỏ. Chỉ có những người biết rõ về quán mới ghé thăm. Trong cả khu có rất nhiều phòng và chúng tôi hoạt động thông qua chương trình hội viên”

*Hãy theo dõi  để cập nhật những tin tức mới nhất về vụ việc

Cre: Allkpop \ Trans : K Crush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời