Home / Tin kpop / Cái tên Park Myung Soo “đặt” cho EXO Sehun top trend toàn thế giới trên Twitter

Cái tên Park Myung Soo “đặt” cho EXO Sehun top trend toàn thế giới trên Twitter

Loading...

Vào tập phát sóng ngày 17/9 của “Infinite Challenge”, các thành viên đã gặp mặt EXO trong buổi diễn tập tiết mục với Yoo Jae Suk để chuẩn bị cho màn trình diễn “Dancing King” trong concert tại Bangkok. Yoo Jae Suk đã không thể nhịn cười khi nhìn thấy Park Myung Soo cười chào với Chanyeol: “Thật vui được gặp cậu, Chanyeol!” và gọi to tên Suho, trong khi 7 người còn lại chỉ nhận được câu “Thật vui khi gặp cậu!” mà không có tên.

14355125_152118271907583_7424377873673344248_n

Khi kết thúc ghi hình, Kwanghee gợi ý Park Myung Soo: “Chúng ta sắp kết thúc chương trình rồi, hãy gọi tên các thành viên nào!” và nhận được câu trả lời rằng nam diễn viên hài sẽ về tìm kiếm sau trên Internet. Tuy nhiên Yoo Jae Suk đã không để Park Myung Soo lọt lưới, yêu cầu phải bắt tay mỗi thành viên và gọi tên họ.

Park Myung Soo sau đó tới từng thành viên một, khen ngợi họ đã làm việc chăm chỉ hôm nay. Đương nhiên nam diễn viên hài gọi đúng tên của Chanyeol, Suho, thậm chí nhớ tên Kai, còn tới lượt Xiumin thì khựng lại và từ đó khiến mọi người phá ra cười. Các tên Park Myung Soo “chế” ra cho 6 thành viên còn lại của EXO như sau: Xiumin = Minkyung; D.O = Kyungho; Lay = Sangdoo; Baekhyun = Joonkyung, và cuối cùng hài hước, ngẫu hứng, phá đảo nhất: Sehun = Willis. Khi vừa nói xong câu “Willis, cậu đã làm việc chăm chỉ rồi”, Park Myung Soo đã chạy ngay khỏi phòng trong sự xấu hổ, để mọi người lại cười đau bụng.

Sau chương trình, rất nhiều người bị “quật ngã” bởi cái tên “Willis” (“윌리스”) tới mức nó đã trở thành hashtag đứng hạng 3 trên bảng xếp hạng toàn thế giới của Twitter vào lúc 11:35 PM KST và hạng 1 tại Hàn Quốc. “Do Kyung Soo” và “Dancing King” cũng top trend tại Hàn Quốc thời điểm đó. Có sự xuất hiện của “Do Kyung Soo” là vì Yoo Jae Suk liên tục gọi tên D.O bằng tên thật.

Translated by | Q12 | K Crush
Cr: Soompi

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời