Home / Tin kpop / Các thành viên TWICE chia sẻ suy nghĩ về việc Park Jin Young sản xuất ca khúc mới cho I.O.I

Các thành viên TWICE chia sẻ suy nghĩ về việc Park Jin Young sản xuất ca khúc mới cho I.O.I

Loading...

Nhóm nhạc nữ TWICE gần đây đã nói về cảm nhận của họ khi nhà sản xuất nổi tiếng Park Jin Young sáng tác ca khúc ủng hộ nhóm nhạc khác.

1f8br8

Vào ngày 24 tháng 10, nhóm nhạc nữ tân binh TWICE đã tổ chức showcase thứ  cho Mini Album mới phát hành “TWICEcoaster: LANE1”, tại chính nơi này họ đã nói về chủ tịch Park Jin Young – người gần đây đã sản xuất ca khúc chủ đề “Very Very Very” cho nhóm nhạc nữ I.O.I.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của nhóm nhạc TWICE khi PD Park Jin Young sản xuất bài hát “Very Very Very” của I.O.I, TWICE Nayeon đã trả lời câu hỏi này: “Park Jin Young không chỉ sản xuất nhạc cho chúng tôi mà còn viết ca khúc cho nhóm nhạc khác nữa. Chúng tôi đã nhìn thấy Park Jin Young hỗ trợ I.O.I cho lần trở lại này, điều này thật tốt đẹp. Chúng tôi hết sức vui mừng và hạnh phúc khi biết rằng Somi đã có được vị trí thứ 1”.

“Khi I.O.I tung ca khúc “Very Very Very”, chúng tôi bắt đầu nhảy theo họ mà không nhận ra được điều đó nữa. Đây là một video âm nhạc thú vị để xem” – thành viên TWICE Sana nhận xét thêm.

Mina cũng tiếp tục nói: “Chúng tôi không thấy buồn bởi điều này, vì Park Jin Young cũng sẽ chăm sóc tốt cho chúng tôi nữa”.

Trong khi đó, TWICE đã trở lại với ca khúc chủ đề gây nghiện, bắt tai “TT”. Bài hát miêu tả trái tim của một cô gái trẻ, rung động biết yêu lần đầu và chưa biết phải làm thế nào cả. giống như những bài hát trước đây của họ “Like Ooh Ahh” và “Cheer Up”, “TT” cũng được viết bởi nhà sản xuất nổi tiếng Black Eyed Pilseung.

Các bạn có thể xem video âm nhạc của họ ở dưới đây:

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời