Home / Tin kpop / Các thành viên EXO bùng nổ phản ứng khi nói rằng Kai không bao giờ đặt điện thoại xuống

Các thành viên EXO bùng nổ phản ứng khi nói rằng Kai không bao giờ đặt điện thoại xuống

Loading...

EXO là những vị khách đặc biệt đầu tiên của chương trình “Star Show 360”. Đây là một show mới của kênh MBC every 1 kết hợp với MBC Music đã được phát sóng vào ngày 19 tháng Chín vừa qua.

10ieazb

Trong chương trình này, các thành viên EXO đã bùng nổ về việc Kai cứ dính chặt với cái điện thoại.
BaekHyun nhấn mạnh rằng anh ấy có thể làm một bản sao giải nhái lại y hệt Kai (video dưới đây), nam ca sĩ thần tượng nói : “Ngay cả khi em ấy đang ngủ, điện thoại cũng phải nằm ngay bên cạnh em ấy (bởi khuôn mặt của cậu ấy).

“Bởi vì mắt Kai bị cận nên em ấy nhìn mọi thứ rất khó và hầu hết mọi người đều không tiếp xúc hay chạm vào ngay sau khi họ mới thức dậy, nhưng em ấy vẫn phải nhìn vào điện thoại của mình, vì vậy Kai đã cầm vào điện thoại của em ấy như thế này này”, Baekhyun chứng tỏ điều đó bằng hành động của mình, anh ấy cũng thực hiện như đang cố gắng giữ một chiếc điện thoại bằng mắt của anh ấy.

Nhưng còn hơn cả mong đợi, Baekhyun cũng bắt chước Kai uống Yakuroto theo cách của cậu em áp út này ( sữa chua uống Hàn Quốc) từ tủ lạnh với đối mắt vẫn dán chặt vào điện thoại của mình.

“Điều đó xảy ra rất lâu rồi, điều đó xảy ra rất lâu rồi”, Kai khẳng định như vậy nhưng các thành viên còn lại của EXO chỉ phá lên cười.
Nhóm nhạc nổi tiếng EXO cũng vừa phát hành bài hát Dancing King hợp tác cùng MC Quốc dân Yoo Jae Suk. Ca khúc này nhận được phản hồi rất tích cực của khán giả cũng như có thành tích rất tốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

Các bạn có thể video ờ dứoi đây :
http://tvcast.naver.com/v/1118799

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời