Home / Tin kpop / Các thành viên của ‘Real Men’ phiên bản nữ mùa mới bao gồm Dahyun, Hyosung và nhiều nghệ sĩ khác

Các thành viên của ‘Real Men’ phiên bản nữ mùa mới bao gồm Dahyun, Hyosung và nhiều nghệ sĩ khác

Loading...

hqdefault

Teaser của chương trình ‘Real Men‘ phiên bản nữ đã được phát sóng, tiết lộ các thành viên trong mùa này bao gồm Dahyuncủa TWICEHyosung của SECRET!

Trong teaser được tung ra này, một cuộc phỏng vấn ngắn với tất cả các thành viên tham gia đã được tiết lộ bao gồm những người nổi tiếng như nữ diễn viên Gong Hyun Joo, Lee Chae Young, diễn viên hài Kim Young Hee, Chao Lu của Fiestar, Dahyun, và Hyosung.

Theo như video preview, mùa ‘Real Men’ phiên bản nữ này sẽ khó hơn nhiều so với những mùa trước.

Trong khi đó, các thành viên của ‘Real Men’ phiên bản nữ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/2/2016. Hãy xem phần preview ở bên dưới.

Nguồn: Allkpop


Nữ diễn viên Park Shin Hye, Yuri, và Sooyoung của Girls’ Generation đã tốt nghiệp đại học hôm nay

[​IMG]

Nữ diễn viên Park Shin Hye, 2 thành viên của Girls’ GenerationYuri Sooyoung đã tốt nghiệp tại trường đại học Chung-Ang University ngày hôm nay (15/2/2016).

Park Shin Hye, Yuri, và Sooyoung đã tham dự lễ tốt nghiệp được tổ chức tại Heukseok Campus tọa lạc trên quận Dongjak-gu, Seoul. Cả 3 người đã nhận giải thưởng do trường công nhận như là những đại sứ nổi tiếng của trường.

Hãy xem các hình ảnh tại sự kiện bên dưới.

Chúc mừng Park Shin Hye, Sooyoung, và Yuri!

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Park Shin Hye, Yuri, và Sooyoung đều đã chia sẻ bức ảnh cả 3 người chụp chung với nhau trên Instagram.


Girl’s Day nói về thu nhập cá nhân

[​IMG]

Girl’s Day hiện đang trong giai đoạn rất nổi tiếng nhờ vào sự xuất hiện của họ trong nhiều hoạt động cá nhân như đóng phim, ca hát và chương trình thực tế. Họ nhận được rất nhiều đề nghị quảng cáo, đặc biệt là Hyeri với thu nhập khủng của cô. Trong tập ‘Entertainment Weekly’ phát sóng ngày 13/2/2016, Girl’s Day đã có một buổi phỏng vấn trong lúc đang quay một quảng cáo mới.

Trong buổi phỏng vấn này, Hyeri tiết lộ bí quyết để nhận được nhiều tình cảm là hãy cười thật nhiều. Sau đó phóng viên hỏi về thu nhập của các thành viên và nhận được những câu trả lời khác nhau. Minah – người vừa ra mắt solo năm ngoái khiến mọi người bật cười khi nói: “Tôi phải trả tiền thay vì nhận được” .

[​IMG]

Mặc khác, Sojin – người tham gia nhiều chương trình thực tế và hát nhạc phim trả lời: “Tôi khá hài lòng”. Cuối cùng Hyeri – người nhận được nhiều cảm tình từ sau vai diễn Dukseon trong ‘Reply 1988” trả lời đơn già cùng một tràng cười: “Nó là một khoản khá.”

Xem buổi phỏng vấn ở đây:


Jung Joon Young thông báo trở lại với một ca khúc solo

[​IMG]

Jung Joon Young sẽ trở lại vào tháng này sau một khoảng thời gian chờ đợi lâu.

Sản phẩm sắp phát hành là một ca khúc rock ballad nổi bật được chất giọng khàn đặc trưng của nam ca sĩ. Đây sẽ là sự trở lại solo đầu tiên của anh ấy kể từ khi mini album ‘TEENAGER’ phát hành cách đây khoảng 1 năm 8 tháng.

Để xứng đáng mới sự chờ đợi của mọi người, Jung Joon Young chọn Hồng Kông là địa điểm quay MV lần này.

Một đại diện của công ty C9 Entertainment thông báo rằng họ đang hoàn thành những bước chuẩn bị cuối cùng cho album và mong rằng fan sẽ ủng hộ sản phẩm đầu tiên của Jung Joon Young dưới sự quản lí của ‘REALIVE’ thuộc C9 Entertainment.

Jung Joon Young sắp tổ chức concert cùng ban nhạc vào ngày 20 và 21/2/2016 tại Lotte Card Art Center ở Seoul. Anh cũng là thành viên cố định của chương trình thực tế ‘2 Days & 1 Night’ của đài KBS.

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • yi si yeong tham gia real men từ tập mấy

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời