Home / Tin phim / Các hoàng tử trong ‘Bộ bộ kinh tâm bản Hàn’ Scarlet Heart: Goryeo

Các hoàng tử trong ‘Bộ bộ kinh tâm bản Hàn’ Scarlet Heart: Goryeo

Loading...

Thập tam, Thập tứ hoàng tử trong Scarlet Heart: Goryeo. Các nhà sản xuất đang nhỏ giọt thông tin về dàn diễn viên trong bộ phim rất được mong đợi của đài SBS.

Như tin đã đưa, Ji Soo (Angry Mom, Page Turner) vào vai hoàng tử út yêu thích võ nghệ. Nam Joo Hyuk (Who Are You—School 2015) thì thiên về nghệ thuật, văn chương, người có phần tinh tế và điềm đạm hơn. Hai người sẽ ủng hộ cho hai ông anh khác nhau lên nối ngôi (Tứ gia đảng và Bát gia đảng) điều này càng khiến họ trở nên đối lập. Tuy nhiên trước khi cuộc tranh giành ngôi báu diễn ra, họ vẫn là huynh đệ tình thân mến thân, các fan có toàn quyền hy vọng những tương tác thú vị xảy ra giữa hai nhân vật này.

Ryeo3_zpsftnvmf7j

Còn cả tá hoàng tử đẹp như hoa khác mà nhà đài đang ém thông tin, đó là Kang Ha Neul (Miseang), Hong Jong Hyun (Mama), Baekhyun (EXO), Kim San Ho và Yoon Sun Woo. Có lẽ người chưa xem nguyên tác sẽ bối rối trước mối quan hệ của các nhân vật. Nhưng cứ thử tưởng tượng toàn bộ số trai đẹp kia cùng xuất hiện sẽ khiến các khán giả nữ phấn khích đến mức nào.

“Scarlet Heart: Goryeo” sẽ chiếu vào khung giờ tối thứ 2, 3 bắt đầu từ ngày 29/08.

source: dramabeans
trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …