Home / Tin kpop / Các fandom tiếp tục than phiền về ISAC Chuseok 2016

Các fandom tiếp tục than phiền về ISAC Chuseok 2016

Loading...

Cứ mỗi mùa lễ Trung thu hay tết Nguyên đán là nhà nhà cùng đón chờ ‘Idol Star Athletics Championships’ của đài MBC, thế nhưng chương trình năm nay với nhiều bực dọc, chấn thương và sự cố không thể tránh khỏi khác đã thổi bùng tranh cãi có nên hủy bỏ ‘ISAC’ hay không. Sau tập phát sóng dịp lễ Trung thu vào ngày 15/9, người hâm mộ từ nhiều fandom của các nhóm VIXX, BTOB và BTS đã liệt kê ra những điều khiến họ không hài lòng.

14368809_150007718785305_8064200330943820207_n

Các fan của VIXX và BTS than phiền rằng mặc dù đã có fan account về chấn thương mũi của BTS Jin và VIXX Leo nhưng MBC đã cắt toàn bộ những cảnh đó ra, sau đó cuối chương trình khẳng định IAC năm nay: “kết thúc thành công mà không để xảy ra bất kì chấn thương nghiêm trọng nào”. Những người hâm mộ tham dự trong buổi ghi hình còn nhận xét đường chạy và một số phần sân rất ướt và trơn trượt, nhưng nhân viên phụ trách lại không hề có ý định dọn dẹp. Các fan cũng nổi đóa vì caption trong chương trình lúc nào cũng nhận xét rằng idol ngã liên tục trên đường chạy là “vì họ không thể kiểm soát tốc độ của mình”.

Fan của BTOB cũng lên tiếng sau khi thấy chấn thương đầu gối của Minhyuk sau phần thi “Chạy 60m nam”. Trong vòng đầu, người hâm mộ khẳng định nhân viên phụ trách đã gọi sai hiệu lệnh xuất phát của anh tới 4 lần. Không chỉ có vậy, súng để bắn hiệu lệnh xuất phát phát ra tiếng cạch rõ ràng trước khi thực sự nổ. Chính vì điều này mà một người phản xạ nhanh như Minhyuk đã liên tục phản ứng theo tiếng cạch đó. Trong một lần xuất phát sai hiệu lệnh, nam idol đã ngã và khiến cho đầu gối trước đây vừa phẫu thuật không lâu bị chấn thương lại.

Tuy nhiên giữa biển phàn nàn, ISAC 2016 vẫn đứng top trên bảng xếp hạng rating của chương trình giải trí trong ngày 15/8.

Translated by | Q12 | K Crush
Cr: Allkpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • tin ve isac 2016

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời