Home / Tin kpop / [ Scandal Yoochun] C-JeS Entertainment tuyên bố sẽ đâm đơn kiện!

[ Scandal Yoochun] C-JeS Entertainment tuyên bố sẽ đâm đơn kiện!

Loading...

13413734_1556505827984386_3746525379842490859_n

Trong thông báo chính thức mới nhất của mình, công ty xác nhận sẽ có những hành động pháp lí chống lại các hành vi tống tiền cũng như nhiều cáo buộc sai sự thực liên quan đến vụ án Park Yoochun quấy rối tình dục:

“Chúng tôi chân thành xin lỗi vì dính dáng đến sự cố có tầm ảnh hưởng lớn đến cả xã hội như thế này. C-JeS Entertainment đã nỗ lực kiềm chế không phản hồi bất kì bài báo, tin tức nào liên quan đến Park Yoochun. Lído vì chúng tôi cho rằng nguyên tắc cơ bản khi trả lời các vấn đề liên quan đến pháp lí là cần phải có kết quả điều tra từ phía cảnh sát trước hết, còn hơn cứ mặc sức trả lời với bên truyền thông dù sự thật còn chưa được sáng tỏ.”

“Tuy nhiên trong thời gian phải chứng kiến vô số những cáo buộc bừa bãi nhắm vào Park Yoochun, chúng tôi nhận ra rằng việc chờ đợi kết luận từ phía cảnh sát thật vô nghĩa. Công ty đã dự định điền đơn kiện tội tống tiền và tố cáo sai sự thật đối với nguyên đơn của vụ kiện quấy rối tình dục thứ nhất (cô Lee), như mọi người đã biết sự thực vụ án đã được xác minh rõ ràng, vào thứ Hai tới Sở Cảnh sát Gangnam.”

“Khi vụ án thứ hai đã được làm sáng tỏ, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng đáp trả bằng những hành động mạnh mẽ. Công ty đã lên kế hoạch chủ động hợp tác với phía cảnh sát điều tra để chứng tỏ sự trong sạch của Park Yoochun, đồng thời phục hồi lại danh dự cho anh ấy.”

Cho tới hiện nay, Yoochun đã bị cáo buộc liên quan đến 3 vụ quấy rối tình dục bởi 3 người khác nhau, nguyên đơn thứ nhất đã rút đơn kiện. C-JeS trong tuyên bố trước đây đã khẳng định Park Yoochun vô tội và nếu được xác nhận là phạm pháp sẽ lập tức rút khỏi ngành giải trí. Bên cảnh sát đã lập ra tổ đặc nhiệm gồm 6 người để điều tra vụ lùm xùm này.

Cre: C-JeS Entertainment | Dịch : K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời