Home / Hình ảnh idol / Buổi hòa nhạc của Bigbang ở Trung Quốc bị hủy vì lý do an toàn ?

Buổi hòa nhạc của Bigbang ở Trung Quốc bị hủy vì lý do an toàn ?

Loading...

Big-Bang_1458259839_af_org

Thật không may, buổi hòa nhạc của Big Bang ở Vũ Hán, Trung Quốc đã bị hủy, nhưng lý do chính là hơi tâng bốc cho nhóm.
Theo truyền thông Trung Quốc trên Cnhubei, Cục Cảnh sát Vũ Hán thông báo rằng buổi hòa nhạc của Big Bang dự kiến vào ngày 27/3/2016 được hủy bỏ. Thành phố Vũ Hán không cho phép Big Bang biểu diễn tại Gwangwa SportsCenter với lý do là giới hạn năng lực ( rạp, sân khấu) và sự an toàn (an ninh). Các sân khấu được cho là quá nhỏ cho sự kiện lớn này.

Cục Cảnh sát Vũ Hán cho biết, “Đây là vấn đề trực tuyến rất được quan tâm cho buổi hòa nhạc, ngay cả trước khi vé đã bắt đầu bán.Thì Trung tâm thể thao Gwangwi chỉ có thể chứa khoảng 3000-4000 người. Tuy nhiên, chúng tôi đang mong đợi khoảng 10.000 người cố gắng mua vé.” Điều này đã dẫn họ đến quyết định rằng buổi hòa nhạc đã bị hủy bỏ để ngăn chặn tình trạng quá đông.

Huỷ bỏ sự kiện này là chuyện không may cho cả Big Bang và người hâm mộ chờ đợi họ. Sự nổi tiếng của Big Bang đúng là không thể kiểm soát được!


A Pink gợi ý về sự trở lại của họ và có thể là Eunji sắp tung ra một sản phẩm solo

[​IMG]

Các thành viên của A Pink đã gợi ý về sự trở lại của họ khi họ đang ở hậu trường của ‘10th Asian Film Awards‘ thông qua ứng dụng ‘V‘ vào ngày 17/3/2016.

Trong phần trò chuyện trực tiếp với fan, fan đã hỏi A Pink về kế hoạch trở lại của họ. Eunji đáp đầy bí ẩn rằng, “Hiện chúng mình đang chuẩn bị rất nhiều, nên hãy trông chờ vào nó nhé. Chúng mình không biết là sản phẩm âm nhạc kế tiếp sẽ có thêm phần gì đâu”.

Khi cô được hỏi trực tiếp về kế hoạch tung ra album solo, Eunji chẳng nói chi tiết gì cả, cô chỉ đơn giản nói, “Tôi vẫn chưa biết. Những ngày gần đây tôi không còn nhiều động lực, nên tôi đang học rất nhiều thứ.” Đó là lúc Namjoo xen vô, “Em thấy chị đăng lên mạng xã hội mấy thứ như là piano và tập thể hình nha.”

Hình như là Eunji khá bận rộn… có lẽ là cô sắp tung ra sản phẩm solo chăng?


Có phải ca khúc mới của Red Velvet đang thất bại trên các bảng xếp hạng âm nhạc?

[​IMG]

Cư dân mạng đã bàn luận về thứ hạng lẹt đẹt của Red Velvet trên các BXH với ca khúc mới nhất.

Red Velvet vừa phát hành bài hát “One of These Nights” trên hàng loạt các trang nghe nhạc trực tuyến tại Hàn. Nhưng có vẻ như họ không đạt được thứ hạng tốt cho lắm?

Bài đang trên Pann với tiêu đề “Sự thất bại đáng xấu hổ của Red Velvet trên hàng loạt BXH âm nhạc” dưới đây là nội dung bài viết.

[​IMG]

1:00 sáng (23h Việt Nam): Hạng 2

2:00 sáng (0h Việt Nam): Hạng 2

3:00 sáng (1h Việt Nam): Hạng 4

4:00 sáng (2h Việt Nam): Hạng 12

5:00 sáng (3h Việt Nam): Hạng 14

6:00 sáng (4h Việt Nam): Hạng 11

7:00 sáng (5h Việt Nam): Hạng 5

8:00 sáng (6h Việt Nam): Hạng 4

9:00 sáng (7h Việt Nam): Hạng 8

[​IMG]

“Ngay cả lúc 9h sáng mà vẫn tụt hạng thì đúng là tệ thật”.


Loading...

Check Also

Sojin (Girl’s Day) quyến rũ trong chiếc váy trắng lộng lẫy

Loading... Sojin (Girl’s Day) mặc chiếc váy thảm đỏ này đẹp tới nỗi nó đã trở …

Trả lời