Home / Tin kpop / BTS tiết lộ danh sách ca khúc trong full album comeback sắp tới

BTS tiết lộ danh sách ca khúc trong full album comeback sắp tới

Loading...

Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS vừa tiết lộ danh sách ca khúc sẽ được phát hành trong full album comeback “WINGS” sắp tới của nhóm!

29504507053_20301522c2_z

Theo đó, album sắp tới sẽ bao gồm tất cả 15 bài hát, nhiều ca khúc trước đó đã từng xuất hiện trong những short film  nhá hàng của từng thành viên được tung ra trước đó. Thêm vào đó, người hâm mộ của BTS còn dự đoán rằng, bản rap “BTS Cypher 4” chính là phần rap mà thành viên V đã thể hiện trước đó trong ngày kỷ niệm 3 năm ra mắt của BTS.

Trước đó, Big Hit Entertainment cũng đã làm người hâm mộ của BTS hết sức thích thú khi tung ra một loạt ảnh teaser với concept lạ lùng, ấn tượng và đầy bí ẩn của các thành viên. Bộ ảnh teaser được tung ra theo những cặp thành viên với những ý đồ về ý nghĩa đằng sau album này, như Jung Kook và Rap Monster, JiminSuga, and J-Hope và V, một lần nữa, Jin là thành viên duy nhất tung ảnh đơn lẻ.

Theo như danh sách ca khúc được tiết lộ, tất cả những ca khúc này đều đã được tiết lộ trước đó thông qua các short film, bao gồm cả tựa đề của từng ca khúc.  Jungkook với “BEGIN,” Jimin với “LIE,” V với “STIGMA,” Suga với “FIRST LOVE,” Rap Monster với “REFLECTION,” J-Hope với “MAMA,” và Jin với “AWAKE”, cuối cùng trailer đã từng được tiết lộ cuối cùng “Boy Meets Evil”.

Ngày 10 tháng Mười, BTS sẽ chính thức trở lại với full album phòng thu thứ hai có tựa đề “WINGS”. Trước đó, lúc 10 giờ 40 phút tối ngày 9 tháng Mười theo giờ Hàn Quốc, cả nhóm sẽ có màn đếm ngược để chúc mừng cho lần trở lại lần trên ứng dụng trực tuyến Naver’s V app.

Cùng chờ đón và ủng hộ cho sự trở lại của bảy chàng trai tài năng BTS!

Source: soompi.com

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • bts comback thang 4

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời