Home / Tin kpop / BTS phá vỡ kỷ lục về lượt xem trên Youtube với MV “Blood Sweat & Tears”

BTS phá vỡ kỷ lục về lượt xem trên Youtube với MV “Blood Sweat & Tears”

Loading...

MV “Blood Sweat & Tears” trong full album trở lại lần này của BTS vừa cán mốc 10 triệu lượt xem kể từ thời điểm phát hành chưa đầy hai ngày.

30142532882_2500ecaefc_z

Theo như các thống kê được đưa ra, BTS trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên cán mốc 10 triệu lượt xem MV sớm nhất và là nghệ sỹ thứ Hai của Kpop sau PSY lập được kỷ lục này.

“Blood Sweat & Tears” chính thức được phát hành trên kênh Youtube ibighit của Big Hit Entertainment lúc 0 giờ ngày 10 tháng 10 giờ Hàn Quốc. Chỉ trong vòng chưa đầy sáu giờ đồng hồ đầu tiên, MV đã thu hút 1 triệu lượt xem và con số này lên đến 5 triệu lượt sau 18 giờ đồng hồ phát hành, chưa đầy 1 ngày kể từ khi chính thức trở lại cùng người hâm mộ. Nếu đây đã là một thành tích rất đáng khen ngợi của BTS thì hôm nay, ngày 11 tháng 10, lúc 5 giờ 41 phút theo giờ Hàn Quốc, MV “Blood Sweat & Tears” ghi nhận kỷ lục mới nhất với 10 triệu lượt xem, chỉ sau khoảng 42 giờ đồng hồ kể từ thời điểm phát hành.

Trước đó, MV “Gangnam Style” của PSY đã từng trở thành hiện tượng Youtube bởi thành tích là nghệ sỹ Hàn Quốc có thời gian MV đạt 10 triệu lượt xem sớm nhất. Và hôm nay, Kpop đón nhận một thành tích tiếp theo được tạo ra bởi nhóm nhạc nam tài năng BTS.

(cre: ibighit)

MV “Fire” trong lần trở lại trước của BTS cũng đã rất xuất sắc sau 75 giờ đồng hồ đạt mốc 10 triệu lượt xem. Lần này, “Blood Sweat & Tears” đã làm được điều đó thậm chí chỉ mất hơn nửa khoảng thời gian đó.

Thêm vào đó, album “WINGS” trong lần trở lại này đã đứng đầu đến 97 bảng xếp hạng âm nhạc của gần 30 nước khác nhau, bao gồm cả các nước tại châu Mỹ và châu Âu, như Brazil, Brunei, Canada, Denmark, Finland, Hong Kong, Indonesia, Ireland, Laos, Latvia, Malaysia, New Zealand, Norway, Panama, Paraguay, Peru, Romania, Russia, Singapore, Slovenia, Sweden, Taiwan, Thailand, Turkey, the United States, và Việt Nam Một lần nữa, BTS đã thể hiện sức hút đặc biệt của mình không chỉ với cộng đồng yêu thích Kpop tại Hàn Quốc và còn cả trên khắp thế giới. BTS cũng được đánh giá là một trong số những nhóm nhạc Hàn Quốc có lượng người hâm mộ tại thị trường quốc tế tương đối lớn, đặc biệt là thị trường các nước phương Tây, nơi là nền văn hóa Kpop còn chưa được phổ biến rộng khắp như ở châu Á. Đây cũng được coi là một tín hiệu đáng mừng cho ngành công nghiệp âm nhạc Kpop tại thị trường quốc tế.

“WINGS” là câu chuyện trưởng thành của từng thành viên, những con người tìm kiếm chính bản thân mình giữa những cám dỗ  của cuộc sống và xã hội. Ca khúc chủ đề có tựa đề “Blood Sweat & Tears” là sự kết hợp của thể loại reggae (một thể loại nhạc có nhịp điệu mạnh, phổ biến với người Tây Ấn), moombahton ( là sự kết hợp giữa 2 thể loại âm nhạc là house và reggaeton) cùng với thể loại nhạc trap (một dòng nhạc cũng thuộc EDM), tạo nên một ca khúc rất bắt tai, hợp thị hiếu người nghe mà lại không hề mất đi những nét đặc biệt trong phong cách âm nhạc của BTS.

Cùng chúc mừng cho BTS về thành công bước đầu trong lần trở lại này. Cùng với tài năng, sản phẩm âm nhạc độc đáo và sáng tạo, mong rằng BTS sẽ giành được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai cũng như giành được nhiều giải thưởng danh giá cho những nỗ lực trong lần trở lại này!

Source: soompi.com/ Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời