Home / Tin kpop / BTS lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Japan’s Tower Records

BTS lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Japan’s Tower Records

Loading...

Ngày 4 tháng Mười, album phòng thu tiếng Nhật thứ hai có tựa đề “YOUTH” của nhóm nhạc nam Hàn Quốc, BTS đã xuất sắc đứng vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album hàng tháng Japan’s Tower Record Monthly cho lượng bán album được phát hành ra vào tháng Chín vừa qua.

30017288352_121156bcb7_z
Đây là kỷ lục đầu tiên của BTS được xác nhận trên bảng xếp hạng Tower Record’s Monthly sau khi chính thức ra mắt thị trường âm nhạc Nhật Bản vào năm 2014. Tower Records là hệ thống bán lẻ album lớn nhất của Nhật Bản. Bảng xếp hạng được đưa ra là kết quả tổng hợp số lượng album được bán ra trong vòng tháng Chín vừa qua của “YOUTH”.

Trước đó, BTS cũng đã từng đứng đầu trên bảng xếp hạng album hàng ngày và hàng tuần của Oricon Charts khi vừa phát hành “YOUTH” được một thời gian ngắn. BTS cũng là nghệ sỹ hip hop ngoại quốc đầu tiên giành được kết quả kỷ lục này trên Oricon’s Weekly Album Chart.

Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc hay Nhật Bản, BTS cũng đang rất thành công trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tại nhiều quốc gia trên thế giới, thể hiện được sự phổ biến đáng nể của nhóm nhạc bảy thành viên này tại nhiều nước khác nhau.

Trong khi đó, bảy thành viên của BTS vẫn đang tích cực chuẩn bị cho sự trở lại tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc với full album phòng thu thứ hai có tựa đề “WINGS” dự kiến được phát hành vào ngày 10 tháng Mười sắp tới.

Cùng chúc mừng các chàng trai đầy tài năng của Big Hit Entertainment và chờ đón sự trở lại với những sản phẩm âm nhạc xuất sắc trong album sắp tới.

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời