Home / Tin kpop / BTS Jin là idol đầu tiên dính chấn thương tại ‘Idol Star Athletics Championships 2016’

BTS Jin là idol đầu tiên dính chấn thương tại ‘Idol Star Athletics Championships 2016’

Loading...

14095953_119383715181039_1940083736133783332_n

Khi đang ghi hình một trong các trò chơi đầu tiên, Jin đã bị ZE:A Dongjun huých khuỷ tay vào mặt, và được hộ tống rời sân vì chảy máu. Rap Monster, người cũng tham gia trò chơi đó đã bị sốc và cố gắng đi theo Jin.

Chưa có thông báo chính thức nào nhưng các tin đồn cho biết các staff ở đó bàn bạc về việc đưa Jin đến bệnh viện vì chảy máu không ngừng. Ngoài ra, anh bị chảy máu nhiều tới mức staff phải đến lau máu của anh khỏi sân. Tuy nhiên, Rap Monster trấn an các fan rằng nếu nó thực sự nghiêm trọng thì mình đã phải vào trong với Jin rồi. Các tin tức cũng nói rằng Dongjun đã xin lỗi các fan vì lỗi lầm không thể tưởng tượng được của mình, nhưng các fan nói rằng anh ấy không có lỗi gì cả.

Hy vọng Jin sẽ sớm bình phục.

Cập nhật : Big Hit Entertainment phản hồi về tình trạng của BTS Jin

“Chấn thương đó không quá nghiêm trọng, và cậu ấy đã được điều trị cấp cứu tại chỗ. Vì sức khoẻ nên chúng tôi đã đưa cậu ấy về kí túc xá ngay lập tức. Cậu ấy không ghi hình nữa và hiện đang nghỉ ngơi.”

Trước đó đã có các tin tức về việc BTS Jin bị chảy máu mũi rất nhiều vì va chạm vô tình với ZE:A Dongjun khi đang ghi hình cho ‘Idol Star Athletics Championships 2016’

Cr: Allkpop \ K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời