BTS được đề cử trong ‘Top 100 người có sức ảnh hưởng nhất thế giới’ của Tạp chí Time

Loading...

Time 100 là danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới do Tạp chí Time (MỸ) tổ chức bình chọn hàng năm. Hoạt động này ra đời lần đầu tiên vào năm 1999 sau cuộc tranh luận giữa các học giả, chính trị gia và giới nhà báo tại đất nước cờ hoa. Danh sách này được công khai mỗi năm, bao gồm nhiều nhân vật ở các lĩnh vực khác nhau. Họ đều có một điểm chung là luôn mang đến những ảnh hưởng tích cực cho công chúng trên thế giới. 

Mới đây, tạp chí Time đã đưa ra 1 danh sách các ứng viên cho Time 100 của năm 2019. Trong đó, boygroup BTS của Big Hit Entertainment đã trở thành một cái tên sáng giá, thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ. Trong năm qua, BTS đã rất thành công khi lan tỏa thông điệp “Love Yourself” tới thế hệ trẻ trên toàn thế giới thông qua âm nhạc, bài phát biểu và các hoạt động xã hội. Các chàng trai đã sử dụng hình ảnh và sức ảnh hưởng của mộ boygroup hàng đầu để mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội. Vì vậy, việc BTS có được vinh dự trên là hoàn toàn xứng đáng.

Hiện giờ, các ARMY đang tích cực kêu gọi vote cho cho BTS để các chàng trai được tạp chí danh giá này ghi nhận. Năm ngoái, boygroup chống đạn đã đứng #1 trong cuộc chiến này. Hi vọng rằng năm nay, công sức của BTS và ARMY sẽ được đền đáp xứng đáng!

Theo Tin nhạc

Loading...

Trả lời