Home / Tin phim / Bom tấn cổ trang “Saimdang, Light’s Diary” phát hành poster nhân vật

Bom tấn cổ trang “Saimdang, Light’s Diary” phát hành poster nhân vật

Loading...

Phim truyền hình mới của SBS “Saimdang, Light’s Diary” đã phát hành poster nhân vật của nữ diễn viên Lee Young Ae và nam diễn viên Song Seung Heon.

 

Trong ảnh, cả hai đều mặc trang phục truyền thống hanbok của Hàn Quốc. Vai trò của nam diễn viên Song Seung Heon đóng vai Lee Gyeom, một nhân vật hư cấu, là một quý tộc với một tinh thần tự do mong muốn thoát khỏi sự giáo dục nghiêm khắc của chế độ phong kiến. Là một người thẳng tính không bao giờ thỏa hiệp với ai, kể cả là nhà vua. Vào một ngày định mệnh, Saimdang nhảy qua tường nhà anh và anh đã yêu cô ấy suốt phần cuộc đời còn lại của mình. Một con người có tâm hồn cao thượng, dành tình yêu độc nhất cho một người duy nhất, có tâm hồn nghệ sĩ.

Saimdang, Light’s Diary” là bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ sau 13 năm của nữ diễn viên Lee Young Ae, người trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau siêu hit “Dae Jang Geum“.

Theo phía công ti sản xuất bộ phim, Lee Young Ae sẽ vào vai hai nhân vật chính khác nhau bao gồm cả Shin Saimdang (Thân Sư Nhâm Đường) và một giáo sư nghiên cứu về nghệ thuật và phim truyền hình. Bộ phim sẽ tái hiện cuộc đời của Shin Saimdang, một trong những nhân vật lịch sử.

Bên sản xuất cũng cho biết “Hình ảnh sang trọng và cổ kính của Lee Young Ae hoàn toàn phù hợp với vai diễn. Tập đầu tiên của bộ phim sẽ được phát sóng vào 1/10 trên kênh SBS.”

Cre: korea.com, tổng hợp
[email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời