Home / Tin phim / Bộ phim Trung Quốc của Lay & Krystal tung poster lãng mạn

Bộ phim Trung Quốc của Lay & Krystal tung poster lãng mạn

Loading...

Thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng F(x) Krystal sẽ sớm gặp lại khán giả trong bộ phim truyền hình mới của Trung Quốc. Nữ idol sẽ đóng vai nữ chính trong bộ phim này.

Vào ngày 24 tháng Tám vừa qua, bộ phim “Mùa tốt nghiệp” đã tiết lộ poster cho bộ phim truyền hình này. Poster đã cho thấy sự tương tác của nữ ca sĩ Krystal cùng với nam diễn viên người Trung Quốc Đặng Luân. Trong poster chính thức của bộ phim, nam diễn viên nắm chặt tay của Krystal trên một chiếc cầu. Hình ảnh trong poster quả thật đẹp như một bức tranh khiến người nhìn thổn thức,xao xuyến.

Bộ phim kể về câu chuyện của những người trẻ tuổi khi họ rời trường Đại học để bước chân vào guồng quay công việc trong ngành công nghiệp Thời Trang. Cuộc sống sau khi tốt nghiệp có nhịp độ nhanh khác hẳn với trước đây khi họ còn là sinh viên. Bộ phim đã hoàn tất các cảnh quay vào tháng 7 năm 2016 và sẽ được phát sóng trong thời gian tới.
Trước khi tham gia bộ phim truyền hình này. Nữ ca sĩ xinh đẹp đã có kinh nghiệm diễn xuất trong một vài bộ phim như: High Kick , The Heirs và có vai chính đầu tiên trong My Lovely Girl đóng cùng nam ca sĩ- diễn viên nổi tiếng Bi Rain. Bộ phim My Lovely Girl rất được yêu thích tại Trung Quốc.


Nam diễn viên trẻ Đặng Luân gần đây đã gây được sự chú ý nhờ vào diễn xuất của mình trong bộ phim 15 Năm Chờ Đợi Chim Di Chú. Đây là một bộ phim nhẹ nhàng về tình yêu của những người trẻ tuổi, về những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ.


Bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên trẻ mới nổi Seo Kang Jun. Người từng tham gia bộ phim truyền hình“Cheese in the trap” đã gây được hiệu ứng truyền thông không nhỏ.Ngoài ra thành viên nhóm nhạc nổi tiếng EXO Lay cũng tham gia bộ phim này.
Với dàn diễn viên hùng hậu , nội dung hấp dẫn, chúng ta cùng đón chờ bộ phim nhé.
Source: soompi.com
V-trans: trang010[email protected]
Loading...

Các chủ đề liên quan

  • rating ngoài chăn là bão tố mùa 2

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời