Home / Tin phim / Bộ phim mới của Park Seo Joon và Kang Ha Neul ‘Young Cops’ đã quay buổi đầu tiên

Bộ phim mới của Park Seo Joon và Kang Ha Neul ‘Young Cops’ đã quay buổi đầu tiên

Loading...

Bộ phim mới của Park Seo JoonKang Ha Neul ‘Young Cops’ đã bắt đầu ngày quay phim đầu tiên!

kang-ha-neul-park-seo-joon_1480452070_af_org_zpsfmyuzpbw

Hai diễn viên đã có ngày quay phim đầu tiên đầy thú vị ở vào khuôn viên trường Học viện Cảnh sát Gyeonggi, quay cảnh của hai nhân vật khi nhập học. Có tổng cộng 300 diễn viên vào vai cảnh sát mới được nhập học cùng với gia đình của họ. Park Seo Joon và Kang Ha Neul cũng có một cảnh mà họ cắt tóc ngắn trước khi nhập học. Các nhân viên đã khen ngợi việc hai diễn viên đã không ngần ngại cắt tóc của mình, nhưng đã quay cảnh này với tinh thần rất thoải mái.

‘Young Cops” kể câu chuyện về hai sinh viên học tập để trở thành cảnh sát và họ đã vướng phải một vụ bắt cóc mà xảy ra ngay trước mắt họ. Park Seo Joon sẽ vào vai Hwang Ki Joon– chàng trai tinh nghịch nhưng có một trái tim ấm áp, trong khi Kang Ha Neul sẽ vào vai bạn thân của anh, Kang Hee Yeol.

Sau khi quay phim, Park Seo Joon chia sẻ “Chúng tôi đã kết thúc ngày quay đầu tiên rất hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng sẽ có phản ứng hóa học rất tuyệt giữa các diễn viên và staff. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để truyền tải năng lượng và sự tươi sáng đến người xem.”

Kang Ha Neul cũng chia sẻ suy nghĩ của mình “Ngày hôm nay càng làm tôi mong chờ hơn phản ứng hóa học giữa Park Seo Joon và tôi. Hãy mong chờ vào một bộ phim hành động của tuổi trẻ trong năm 2017 nhé.”

‘Young Cops’ sẽ được ra mắt nửa đầu năm tới!

Source: allkpop / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời